Những Mẫu Tượng Gỗ Ông Thọ Đẹp Chỉ Có Tại TGĐĐ

tượng gỗ cụ thọ đẹp

Trong đời sống văn hóa của người dân Việt, ông Thọ là một vị trong ba vị Phúc Lộc Thọ quen thuộc, hướng tới cuộc sống sung túc, lâu dài, khỏe mạnh và có ích,. Vì vậy, việc thờ cúng tượng Ông Thọ từ xưa được truyền từ đời này sang đời khác đã trở thành nét đẹp văn hóa có ý nghĩa tâm linh đối với người Việt ta, với mong muốn được sống lâu, sống khỏe mạnh. Tượng ông Thọ luôn được đi kèm với quả đào tiên, nai, nấm linh chi… mang ý nghĩa trường sinh bất tử, sức khỏe dồi dào, vượt qua bệnh tật. Bởi thế, việc bày trí tượng gỗ ông Thọ đẹp sẽ có khả năng thu hút được rất nhiều vượng khí, giúp gia đình có được sức khỏe tốt.

Những mẫu tượng gỗ Ông Thọ đẹp chỉ có tại TGĐĐ:

Tượng gỗ ông Thọ được chạm khắc trên nhiều chất liệu gỗ có giá trị cao như gỗ Hương, Ngọc Am, Trắc, Xá Xị, Bách Xanh, …Tượng Gỗ Độc Đáo với nhiều sản phẩm tượng gỗ ông Thọ đẹp và nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tượng Cụ Thọ Đào Tiên:

Theo tín ngưỡng dân gian truyền lại, ông Thọ có tên là Nam Cựu Tiên Ông. Hình tượng ông là một ông tiên già, râu tóc bạc phơ, vầng trán cao, cặp lông mày dài và trên tay cầm một chiếc gậy có treo bình hồ lô. Với gương mặt phúc hậu và nụ cười hoan hỉ biểu tượng cho sự tươi vui và hạnh phúc

 Tượng Cụ Thọ đứng gốc tùng :

Tượng Cụ Thọ đứng gốc tùng là biểu trưng cho sức khỏe và sự trường thọ đồng thời cũng là thể hiện sự viên mãn sống đến lúc đầu bạc

 

Tượng Cụ Thọ đứng gốc đào:

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu, mạnh khỏe, không bệnh tật với hình ảnh khắc họa trên tượng gỗ ông Thọ là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Tượng gỗ Cụ Thọ đẹp là biểu trưng cho sức khỏe và sự trường thọ đồng thời cũng là thể hiện sự viên mãn sống đến lúc đầu bạc.

Tượng Cụ Thọ Nhất Phúc gỗ là vật phẩm phong thủy quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam.

Gia chủ nên lựa chọn trưng kê ở những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ,… nên đặt ở những nơi cao ráo, sạch sẽ và cố định vị trí trưng bày tránh xê dịch tượng quá nhiều.

Tượng Cụ Thọ Tam Phúc là biểu trưng cho sức khỏe và sự trường thọ đồng thời cũng là thể hiện sự viên mãn sống đến lúc đầu bạc.

Đặt tượng gỗ Cụ Thọ trong nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe và xua đuổi tà ma quấy phá.

Xem Thêm Các Sản Phẩm: Tượng Cụ Thọ

Liên hệ ngay với Tượng Gỗ Độc Đáo để được tư vấn.

Điện thoại: 0938.410.333

Website: https://tuonggodocdao.com

Email: tuongdocdao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333