Tượng gỗ độc đáo

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sinh ra từ làng nghề mộc cổ truyền Đông Giao, với truyền thống điêu khắc tượng gỗ mỹ nghệ hơn 300 năm, Tượng Gỗ Độc Đáo luôn tự hào là đơn vị mang sứ mệnh bảo tồn, phát huy nét đẹp điêu khắc truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi luôn đổi mới, phát triển để thổi hồn vào những tác phẩm mang nét độc đáo, đặc sắc, đưa những tượng gỗ nghệ thuật chất lượng đỉnh cao đến với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm

Tượng Gỗ Độc Đáo luôn bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng. Lấy Sự hài lòng của quý khách là thước đo của sự thành công.

Nâng tầm điêu khắc Việt

Kế thừa và phát triển nghệ thuật điêu khắc truyền thống, kết hợp hài hòa với văn hóa hiện đại, những người nghệ nhân tại Tượng Gỗ Độc Đáo luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện những tác phẩm đỉnh cao, có giá trị nghệ thuật và phong thủy sâu sắc. 

Trung thực, tận tâm

Đặt uy tín là trọng tâm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, TGDD cam kết phục vụ khách hàng với tất cả sự chân thành, trung thực, tận tâm và đầy nhiệt huyết.

Là một tập thể đoàn kết, vững mạnh

Tượng Gỗ Độc Đáo luôn bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng. Lấy Sự hài lòng của quý khách là thước đo của sự thành công.

Hỗ trợ trọn đời

Cam kết cung cấp những tác phẩm chất lượng cao với Chế độ hỗ trợ, bảo hành chất gỗ trọn đời cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động

Đối với khách hàng

  • Ân cần, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm
  • Bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.
  • Tư vấn trung thực, chọn giải pháp tối ưu nhất đối với khách hàng.

Đối với đồng đội

  • Luôn có tinh thần coi mình là nguyên nhân đầu tiên của mọi vấn đề.Sẵn sàng nhận trách nhiệm.
  • Bình đẳng, trung thực, cầu tiến, chủ động trong công việc.
  • Yêu thương, hỗ trợ đồng đội, tạo nên một tập thể hạnh phúc, vững mạnh. Luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

Ý kiến khách hàng

Chất lượng đỉnh cao, dịch vụ xuất sắc là tiêu chí hàng đầu Tượng Gỗ Độc Đáo hướng đến, nhằm đưa tới quý khách hàng những tác phẩm phong thủy tuyệt vời, những không gian sang trọng, đẳng cấp. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tượng Gỗ Độc Đáo.

Giao lưu tượng với Tượng Gỗ Độc Đáo nhiều rồi mà lần nào cũng ưng ý từ chất lượng cho đến cách tư vấn. Các tác phẩm đều có nét đục đẹp, mẫu mã độc lạ rất đáng để sưu tầm

Tôi có đam mê với tượng gỗ đã lâu, tham khảo nhiều nhưng vẫn thích Tượng gỗ Độc Đáo nhất vì tượng rất đẹp. Nhiều tác phẩm trưng trong nhà mấy năm rồi không hề có vấn đề gì vì đều là gỗ chuẩn tự nhiên. Đặc biệt cách phục vụ tốt, hỗ trợ tư vấn xử lý trọn đời. Thỉnh thoảng ngày lễ tết được shop quan tâm tặng quà tôi rất hài lòng.