Cách Chọn Tượng Di Lặc Ngồi Gốc Cây Đào

Giá trị của Tượng Di Lặc Ngồi Gốc Cây Đào trong phong thủy:

Di Lặc hay còn với tên gọi là “Phật Cười”, là biểu tượng của niềm vui, sự hoan hỉ,  giàu có, sung túc và từ bi hỷ xả, công đức vô lượng.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của Vị Bồ Tát này là biến những muộn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta quan niệm rằng nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và những nơi ngài đi qua đều gieo rắc hạnh phúc.

Thuyết xưa kể lại, đào vốn tượng trưng cho sự trường sinh bất lão. Khi đó, hình ảnh đào kết hợp với phật Di Lặc sẽ tạo ra một ý nghĩa hoàn chính đó chính là: sức khỏe, hạnh phúc, thành công và trường sinh. Đó chính là những tâm nguyện mà bất kì ai cũng mong có được trong cuộc đời này. Cây đào trĩu quả vốn được cho là kết tinh của ngũ hành hòa hợp giúp gia chủ thoát khỏi quỷ dữ, hóa giải điềm hung đồng thời thu hút và giữ các dòng vượng khí trú ngụ. Di Lặc ngồi gốc cây đào mang ý nghĩa rất thú vị. Dưới gốc đào sum suê, phật Di Lặc cười thật hiền hòa đôn hậu, chỉ thấy vậy thôi cũng khiến tâm hồn thư thả biết bao nhiêu.

Khác với dáng vẻ uyển chuyển khi đứng, tượng Di Lặc ngồi gốc cây đào mang một ý nghĩa vô cùng độc đáo và thú vị, với dáng vẻ an nhàn, thành thơi và vui vẻ. Dưới gốc đào sum suê, sai trĩu quả, ông Di Lặc cười thật tươi hạnh phúc, chỉ nhìn vậy thôi cũng thấy tâm thư thái biết nhường nào.

Bởi lẽ đó, tượng Di Lặc Ngồi Cây Đào là bức tượng được nhiều người tìm mua bởi hàm chứa vô van ý nghĩa cho sự may mắn, an lành, trường tho, an khang, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Trưng tượng Di Lặc trong nhà giúp cho tâm thái lúc nào cũng bình yên thư thả.

Tượng Di lặc ngồi gốc cây đào
Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Ngồi đào gỗ hương

Cách chọn tượng Di Lặc ngồi gốc cây đào: 

Chất liệu tượng làm tượng: nên chọn tượng làm bằng gỗ. Bởi gỗ vừa đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian không lo mối một mà theo phong thủy mộc sẽ làm cân bằng vận khí trong nhà, mang đến sự bình an, may mắn, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Thần thái tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào: Nên chọn bức tượng có vẻ mặt vui cười càng chân thực càng tốt

Kích thước tượng: Tùy thuộc vào sở thích mong muốn của gia chủ để lựa chọn tượng Di Lặc phù hợp nhu cầu. Nếu như mua tượng để trưng bày trong nhà, cửa hàng nên lựa chọn bức tường có kích thước lớn hơn tượng để trên xe ô tô.

Theo tuổi, mệnh của gia chủ: tượng gỗ Di Lặc ngồi đào được đào chạm khắc với nhu cầu hợp tuổi mệnh của mọi người nhiều màu sắc khác nhau.

Địa chỉ chọn mua tượng thần tài ngồi cây đào uy tín:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Di Lặc ngồi gốc cây đào. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chế tác, cung cấp tượng gỗ Di Lặc đẹp, chất lượng không phải là điều dễ dàng nhất là với những ai không sành chơi đồ gỗ thì không biết nên tìm đến địa chỉ nào mua để đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu ai đang muốn tìm mua tượng gỗ chuẩn hãy đến ngay “Tượng gỗ độc đáo”, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác vật phẩm bằng gỗ, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm đẹp và chất lượng cao cho khách hàng.

Với tay nghề chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết để luôn đảm bảo nét đẹp tự nhiên, phong thái nhất cho mỗi bức tượng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong thủy cũng như điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333