Tượng long quy gỗ hương hợp mệnh nào?

Muốn trưng bày tượng Long Quy gỗ hương cần tìm hiểu về ý nghĩa , mệnh nào phù hợp và cách bài trí sao cho hợp phong thủy để có thể mang đến hiệu quả linh nghiệm nhất, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé:

Phong thủy tượng long quy gỗ :

Tượng Long Quy gỗ hay còn gọi là tượng Rùa đầu rồng là sự kết hợp của 2 linh vật Long – Quy trong bộ tứ linh, có nguồn gốc từ Trung Quốc cho đến ngày nay đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở hầu khắp các nước Á Đông.

Tượng Long Quy gỗ hương mang theo ý nghĩa cùng sức mạnh phong thủy vô cùng to lớn từ sự kết hợp của hai loại linh vật Rồng và Rùa.

Trong khi hình tượng Rồng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, can đảm, không chùn bước trước khó khăn, sóng gió, chấp nhận đương đầu với thử thách để bước đến đỉnh cao của sự nghiệp. thì hình tượng Rùa lại biểu hiện cho sự chắc chắn, tỉ mỉ, kiên nhẫn của những người làm việc lớn.

Do đó, khi hai linh vật kết hợp lại với nhau đã tạo nên một hình tượng Rùa Đầu Rồng mang nhiều ý nghĩa có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, tang vượng khí, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp, hỗ trợ rất tốt trong kinh doanh làm ăn.

Tượng Long Quy gỗ hương phù hợp mệnh nào?

Với nhiều ý nghĩa Tượng Long Quy gỗ hương mang lại về may mắn, tài lộc và sự nghiệp, tượng còn có thể trấn trạch, trừ tà, xua tan những năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến gia chủ.

Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, tượng long quy gỗ hương được cho là phù hợp nhất với những người mệnh Kim, Thủy và Thổ. Gia chủ có thể dựa vào con giáp để tự xem được bản mệnh của riêng mình.

Bày trí tượng cho phù hợp:

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn tượng Long Quy gỗ hương sao cho hợp mệnh, thì việc kế tiếp cần lưu ý chính là cách bày trí.

Việc đặt tượng không đúng vị trí và hướng sẽ không những không phát huy được công năng của tượng mà có khi còn bị phản tác dụng, gây nên những điều không tốt cho gia đình.

Tượng Long Quy gỗ  có thể được đặt ở nhiều nơi khác nhau mang lại ý nghĩa khác nhau:

·       Đặt tượng ở phòng khách với đầu Long Quy hướng quay ra cửa lớn sẽ giúp thu hút tài lộc:

·       Đặt tượng ở tủ cạnh giường ngủ với hướng đuôi Long Quy quay ra ngoài cửa phòng, có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bình an cho gia đình.

·       Đặt tượng tại nơi làm ăn kinh doanh với ý nghĩa kêu gọi khách hàng và đối tác.

·       Có thể đặt tượng cạnh các tượng Phật Bồ Tát, tượng Thần Tài để gia tăng sức mạnh Phong Thủy, mang lại sự yên ổn cho cả gia đình., giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma.

Cần đặt tượng ở những vị trí trang trọng, thoáng mát và bằng phẳng.

Tránh việc để cho đầu tượng bị chúi xuống, chân chổng lên và bụng chạm đất, để không phạm vào điều cấm kị của linh vật.

Hạn chế việc di chuyển tượng và nên thường xuyên lau chùi để Phong Thủy của tượng có thể tỏa ra tốt hơn.

Không được để người lạ chạm vào tượng vì sẽ làm tượng bị vấy bẩn, mất đi linh nghiệm thậm chí còn ảnh hưởng đến vận của gia đình.

Ngoài ra nên thực hiện nghi lễ thỉnh tượng và khai quang điểm nhãn thì Long Quy mới có thể có linh ứng và phát huy được tác dụng của mình.

Nhìn chung,Tượng Long Quy cũng khá dễ bày chỉ cần tuân thủ không phạm vào những điều cấm kỵ của tượng thì chắc chắn sẽ mang lại nhiếu công dụng rất tốt cho gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333