Những ý nghĩa trong phong thủy về Tượng Gỗ Tế Công

Theo phong thủy, tượng gỗ Tế Công mang ý nghĩa trong việc trấn trạch và xua đuổi vận xui bệnh tật cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những ý nghĩa của bức tượng này và địa chỉ chọn mua tượng chất lượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tượng Gỗ Tế Công trong phong thủy:

Tế Công hay còn gọi là Tế Điên Hòa Thượng. Do ông thường lấy việc bản thân điên điên rồ rồ để độ hóa thế nhân, từ bi giúp đỡ người khó khăn, nguy hiểm nên ông được biết đến với tên gọi  khác:  “Phật sống Tế Công”.

Dân gian phác họa ông là một ông lão chất phác, luôn tỏ ra ngờ nghệch với ngoại hình rách rưới.

Ông tuy “điên” mà “tỉnh” với tấm lòng từ bi, trượng nghĩa – tâm Phật đích thực; ông đã hết lòng  giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, đau khổ , giác ngộ cho những kiếp lầm than.

Ông luôn gần gũi với tất cả mọi người, giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi nhìn thấy.

Nhắc đến Tế Công, nhân gian vẫn tương truyền tai nhau rất nhiều những câu chuyện kì bí, kể về vị Tế Điên Hòa Thượng rất giỏi trừ tà bắt ma, cứu giúp dân chúng.

Chính vì vậy, Tế Công được  tạc tượng  thờ cúng, trưng bày trong nhà như một vị thần giúp xua đuổi tà ma.

 Tượng Tế Công sẽ giúp thanh trừ khí độc, đem lại vượng khí cho không gian sống của gia chủ; đồng thời giúp gia quyến khỏe mạnh, tránh được bệnh tật, đau ốm.

Hơn nữa, Tế Công luôn mang khuôn mặt tươi cười sảng khoái, bài trí tượng Tế Công sẽ giúp không khí gia đình thêm phần vui vẻ, tinh thần dễ chịu, thoải mái hơn.

Cách bài trí tượng gỗ Tế Công hợp phong thủy:

Đặt tượng trong không gian trang trọng và sạch sẽ, tốt nhất nên đặt tại cửa chính và để mặt ông hướng ra ngoài, sẽ giúp phát huy tốt nhất tác dụng trấn trạch và xua đuổi tà ma, tránh năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Có thể đặt tượng Tế công ở hướng xấu của ngôi nhà để át đi những vận khí không tốt gây mất mát hay tai họa cho gia đình.

Lưu ý tránh để tượng ở những khu vực tối tăm như phòng ngủ hay gầm cầu thang.

Nhớ lau chùi và vệ sinh tượng thường xuyên để tượng luôn sạch sẽ nhằm phát huy hết tối đa hiệu quả phong thủy.

Trước khi thờ cúng tượng Tế công thì cần xem xét ngày tốt thỉnh tượng về nhà và làm lễ khai quang để hô thần nhập tượng rước ông về phù hộ cho gia đình.

Địa chỉ mua tượng Tế công chất lượng tốt :

Tượng Tế Công thường được làm bằng gỗ quý và có độ bền cao. Để chọn mua tượng Tế Công tinh xảo bạn cần đến đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy có uy tín trên thị trường. Vì vậy đến với “Tượng Gỗ Độc Đáo” là một gợi ý đáng thử.

Những sản phẩm tượng  phong thủy ở đây luôn được điêu khắc với chất liệu tốt và thiết kế đặc sắc. Ngoài ra bạn còn được tư vấn miễn phí cách thỉnh và chọn tượng phong thủy phù hợp với nhu cầu cũng như hướng dẫn cách bảo quản cho tượng luôn bền đẹp để mang lại giá trị  cao nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333