Vẻ đẹp và ý nghĩa của tượng gỗ tỳ hưu trong phong thủy

tượng gỗ tỳ hưu

Tượng Tỳ Hưu là một trong những lựa chọn hàng đầu và rất được ưa chuộng trong các gia đình kinh doanh làm ăn mà nhất là những người có niềm tin vào phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp và ý nghĩa của tượng gỗ Tỳ hưu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc của Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết từ xa xưa, Tỳ Hưu là con thứ chín của Long Vương, với hình dáng trên đầu có hai sừng, đôi cánh trên lưng cùng với phần mông và hông lớn được đẩy lên cao, theo cùng với đó là vùng bụng to tròn đầy đặn, hơi trũng xuống dưới. Đặc biệt là Tỳ Hưu không hề có hậu môn và thức ăn của chúng cũng chỉ là tiền tài của cải, do đó tượng Tỳ Hưu được coi là linh vật giữ tài vận cũng như quản lý vật chất của cải rất tốt.

Tượng song tỳ hưu gỗ
Tượng song tỳ hưu gỗ nu ngọc am

Ý nghĩa của tượng gỗ Tỳ Hưu

Theo phong thủy, Tượng Tỳ Hưu là lựa chọn cho những gia đình kinh doanh làm ăn, với hình ảnh chỉ ăn vào nhưng không thải ra, mang ý nghĩa giúp trấn giữ của cải tiền bạc, hạn chế được thất thoát, đồng thời làm gia tăng vận khí của gia chủ trên con đường sự nghiệp.

Hình tượng Tỳ Hưu trông uy mạnh, có phần dữ tợn, có khả năng trấn trạch, làm cho yêu ma khiếp sợ, không thể xâm nhập vào không gian sống của gia đình và hóa giải đi tà khí tiềm ẩn từ lâu bên trong nhà.

Tuy nhiên, Tỳ Hưu vẫn là linh vật có bản tính khá hiền lành và tốt bụng, do đó việc trưng bày tượng gỗ Tỳ Hưu còn giúp bảo vệ gia chủ, mang lại sự êm ấm, sung túc.

tượng song tỳ hưu gỗ cẩm
Tượng song tỳ hưu gỗ cẩm

Tượng Tỳ Hưu gỗ thường được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau, với những loại cây gỗ lâu năm hấp thụ nguyên khí đất trời không chỉ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho gia chủ mà còn có thể xua đuổi yêu khí, mang lại sự thoải mái. giúp đẩy mạnh hơn về yếu tố tâm linh cũng như phong thủy.

Trưng bày tượng Tỳ Hưu gỗ:

Nhiều người yêu thích và tin tưởng về các loại tượng Tỳ Hưu, thường hay sử dụng hình ảnh linh vật này để làm vòng đeo tay, đeo cổ, nhẫn,… nhằm gia tăng sự may mắn.

Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, nên trưng bày cả một cặp Tỳ Hưu gỗ, có thể đặt ở những nơi cao ráo thoáng mát trong nhà, trên nóc tủ thờ Thần Tài – Thổ Địa.

Nên đặt tượng quay hướng ra cửa chính, cửa sổ để có thể thu hút của cải vận khí từ bên ngoài vào, trấn giữ tài sản bên trong nhà.

Không được đặt tượng đối diện với gương, nên “khai quang điểm nhãn” để linh vật có thể nhận chủ nhân và phát huy được sức mạnh của mình một cách tối đa nhất.

Mua Tượng Tỳ Hưu Gỗ tại Tượng Gỗ Độc Đáo

Chuyên cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ nội thất, tượng gỗ Phong Thuỷ.

Liên hệ ngay để được tư vấn.
Điện thoại: 0938.410.333

Website: tuonggodocdao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333