Những mẫu tượng gỗ nu hương đỉnh cao

Nu hương là tên gọi của phần gỗ dị tật do tác động bên ngoài vào thân cây gỗ hương, có thể do sâu mọt, sét đánh, đổ gãy. Từ đó nguồn dinh dưỡng cung cấp cho vết thương đó bị gián đoạn, lâu ngày tích tụ thành 1 cái bướu sần sùi.

Đây chỉ là bước đầu tiên thôi, và để hình thành lên một khối nu có đường hoa văn độc đáo đỉnh cao thì cần ít nhất 4-50 năm, có khi lên tới hàng trăm năm. Một khối nu hương luôn có vỏ ngoài xù xì, gai nu nhấp nhô kỳ lạ. Và khi tháo bỏ lớp vỏ ấy lại hiện ra phần hoa nu vô cùng tuyệt vời và giá trị.

Đặc biệt phần nu này không thể làm nhân tạo mà hoàn toàn dựa vào sự phát triển tự nhiên của cây gỗ hương. Gỗ nu hương có vẻ đẹp mê mị, đường vân biến hóa khó lường, chất gỗ rắn chắc trường tồn qua thời gian và không hề bị mối mọt.

Những tác phẩm tượng gỗ nu hương nu hương đỉnh cao luôn được trau chuốt tỉ mỉ, đường nét sắc xảo để có thể làm nổi bật lên nét đẹp đỉnh cao của hoa nu. Và tất nhiên, tác phẩm từ kim cương của núi rừng luôn có giá trị rất cao, rất được ưa chuộng bởi những người sành chơi gỗ.

Giới thiệu những mẫu tượng gỗ nu hương đỉnh cao mà dân chơi điêu khắc đều khao khát:

Giàn bầu hồ lô gỗ nu hương VIP:

Giàn này thì phải gọi là độc nhất vô nhị luôn ạ! Bầu là một loài cây sinh sôi rất nhanh và khá dễ sống, tượng trưng cho sự đầm ấm, sung túc và hạnh phúc của cả gia đình.

Đặc biệt hoa nu sắc nét và xếp sát nhau rất đặc biệt. Một tác phẩm về tượng gỗ nu hương đỉnh cao vô cùng phù hợp để trưng bày trong gia đình.

Tượng Cụ La Hán Trường Mi, gỗ nu hương

La Hán trường mi là vị Phật tu hành khắc khổ để có thể đạt tới chín quả, cho nên gia chủ cần đặt tượng ở một nơi vô cùng trang nghiêm và thanh tịnh. Trưng tượng gỗ La Hán Trường Mi với ước mong được Ngài độ cho có cuộc sống hạnh phúc giải trừ được mọi bệnh tật, giữ được sự thanh thản trong tâm hồn. Cũng là món quà trang trí phong thủy vô cùng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, người thân cũng như đối tác kinh doanh, bạn bè.

Tượng Đạt Ma múa quyền gỗ nu hương

Tượng Đạt Ma trưng chơi trong nhà với mục đích trấn trạch nhà và ngừa tà ma ngoại đạo, kích thích năng lượng tốt, ngăn chặn và loại bỏ các năng lượng xấu, vì đó mà cuộc sống gia đình được thuận hòa, yên ấm, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Tượng Đạt Ma múa quyền với tư thế mạnh mẽ, uyển chuyển trông rất cuốn hút, khẳng định cho sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Chính nhờ những ý nghĩa đó mà tượng Đạt Ma múa quyền trở thành một mẫu tượng gỗ nu hương đỉnh cao rất được ưa chuộng.

 Tam nghê trấn bao tiền gỗ nu hương

Nghê vốn là linh vật phong thủy của người Việt từ ngàn xưa. Với tạo hình giống với loài chó, đây là linh vật biểu tượng của sự trung thành, bảo vệ gia chủ khỏi tà ma. Nghê với sự trung thành và khả năng bảo vệ vốn có giúp cho gia chủ chiêu tài, hút lộc, giữ của hút may.

Tượng Báo săn mồi gỗ nu hương

Tượng báo gỗ có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, hóa giải sát khí và thể hiện sức mạnh quyền uy của gia chủ tượng gỗ báo săn mồi có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, hóa giải sát khí và thể hiện sức mạnh quyền uy của gia chủ.

Trong phong thủy, báo được coi là linh vật cát tường, đặt tượng báo trong gia đình sẽ có tác dụng bảo vệ quyền uy của gia chủ, tránh kẻ tiểu nhân phá phách Với thân hình thon dài uyển chuyển nhẹ nhàng, báo luôn gây ra sự bất ngờ khi săn mồi thể hiện cho sự điềm tĩnh, rất phù hợp cho những người làm trong kinh doanh luôn ủ mưu việc lớn.

Tượng Tam dương khai thái gỗ nu hương

Tam Dương Khai Thái  thường được biết đến với hình ảnh của 3 chú dê với dáng thế khỏe khoắn, mỗi chú một tư thế khác nhau nhưng có một điểm chung đó là cùng ngước đầu hiên ngang. Phong thái tự chủ hiên ngang của ba chú dê như mang ý nghĩa giúp gia chủ tịnh tâm, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề khó khăn, luôn vững bước, tự chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng Tam dương khai thái để trưng chơi thường đi kèm theo một số chi tiết mang ý nghĩa hút tài lộc, ở đây tác phẩm có thêm hình ảnh của nấm linh chi mang mệnh mộc, nấm linh chi mang trong mình ý nghĩa về sự may mắn, trường tồn vĩnh cửu, chiêu tài hút lộc cho gia chủ.

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Vác Cành Đào gỗ nu hương

Tượng Nhất Long Gỗ Nu Hương

Và còn vô vàn mẫu tượng gỗ nu hương đỉnh cao chỉ có tại Tượng Gỗ Độc Đáo và liên tục được cập nhật thêm, tham khảo thêm các mẫu tại tượng gỗ nu hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333