Gợi ý 3 Mẫu Tượng Gỗ Dành Cho Giới Kinh Doanh Bất Động Sản

tượng gỗ tam dương

1.Tượng gỗ tam dương khai thái:

Theo như quan niệm của Trung Quốc, “Dương” là Dê, “khai” có nghĩa là mở ra, “thái’ có nghĩa là sự tốt đẹp. Vì vậy tượng Tam Dương Khai Thái có nghĩa là hình tượng ba con dê mang lại điều tốt đẹp.

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương khai thái  trong nhà sẽ giúp gia chủ kiềm chế được sự nóng giận, giữ bình tĩnh trong mọi việc và giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa nhất. Giúp gia chủ tạo được mối quan hệ tốt với mọi người.

Với nhà lãnh đạo thì việc đặt tượng dê gỗ ở phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tịnh tâm, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề khó khăn, tránh kẻ tiểu nhân ám hại, mọi việc được tiện lợi và trôi chảy hơn. Hơn nữa còn giúp gia chủ tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác, mang lại không khí hoà thuận và phát triển sự nghiệp.

2.Tượng gỗ cóc thiềm thừ :

Tượng gỗ cóc thiềm thừ là hình ảnh của 1 con vật huyền thoại gắn với 1 truyền thuyết cổ đại của người trung hoa về việc cóc ngậm tiền chính là hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, yên lành và tài lộc. Ý nghĩa tài lộc của cóc ngậm tiền được cho là biểu tượng về sự phát tài phát lộc trong việc kinh doanh, buôn bán và rất được giới doanh nhân ưa thích và tôn sùng

Cóc ba chân -Thiềm thừ là một con cóc ba chân. Theo phong thủy tượng gỗ cóc ba chân này còn được dân gian gọi với tên như: Cóc ngậm tiền, cóc tài lộc. Đây là một con vật thu hút tài lộc và đem lại sự may mắn với đúng như tên gọi của nó.

Thiềm thừ gỗ  trong phong thủy là biểu trưng của cóc vàng 3 chân ngậm tiền.

Tượng cóc thiềm thừ gỗ quý là linh vật đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ sẽ biến xấu thành tốt, chiêu tài hút lộc rất tốt.

Đây chính là lý do người ta thường chọn thiềm thừ để làm món quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng ý nghĩa. Cóc thiềm thừ là linh vật có khả năng hóa sát tiểu nhân nên chúng không chỉ được đặt ở trong nhà mà còn được đặt nhiều ở quầy thu ngân, bàn thờ thổ địa, bàn làm việc và bàn lễ tân của công ty.

Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc và bảo vệ gia chủ, tượng cóc thiềm thừ còn sở hữu siêu năng lượng giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc cho gia chủ.

3.Tượng nhất long vờn ngọc:

Tượng Nhất long vờn ngọc  là biểu tượng của vương quyền, của vị quân tử. Hơi thở của Rồng thổi ra chính là nguyên khí trời đất, là nền tảng của học thuật phong thủy.

Những hình ảnh của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên tưởng đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng.

Rồng là biểu tượng của thiên mệnh cao cả và tối thượng. Cũng do đó mà vua chúa thời xưa thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng hay cung điện đều trạm trổ hình rồng, dấu ấn cũng hình đầu rồng,…

Rồng là biểu trưng mang đem đến sự ấm áp, như ánh sáng của mặt trời mới mọc, bởi thế tượng gỗ Rồng chính thường được đặt ở phía đông. Là linh vật tốt lành nhất trong các loại linh vật phong thủy.

Vì vậy, những nhà chính trị hoặc lãnh đạo thường đặt tượng nhất long vờn ngọc trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách giúp chống lại gièm pha và nâng cao quyền lực.

Với các doanh nhân , tượng gỗ Rồng giúp ngăn cản tiểu nhân hãm hại mang đến nguồn sinh khí tốt lành,công việc thuận lợi và may mắn.

Trên đây là gợi ý một số hình tượng đẹp tại Tượng Gỗ Độc Đáo, phù họp dành cho những anh em làm trong giới kinh doanh Bất Động Sản, hy vọng  sẽ giúp ích trong việc lựa chọn mẫu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333