Những nét điêu khắc đỉnh cao trong tác phẩm cá chép hóa rồng gỗ

Tác phẩm Cá Chép Hóa Rồng Gỗ được điêu khắc dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa là một tác phẩm thuộc hàng TOP  dành cho những khách hàng có Gu thưởng thức rất cao và khắt khe trong từng đường nét. Và chính tác phẩm tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ quý này là một vật phẩm cực thịnh mà quý khách hàng luôn yêu thích. 

Tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ được điêu khắc trên nền gỗ quý giá trị hàng trăm năm tuổi càng làm tăng thêm giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho quý khách.

 

Tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ dưới bàn tay các nghệ nhân đục đẽo đã làm nổi bật từng đường nét tinh xảo, thần thái và uy nghi của tác phẩm. Từng đường nét chi tiết, từng cái râu, cái vảy, đều được đục chạm một cách kỹ lường và chăm chút nhất. Có thể nói, những tác phẩm tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ đạt được nhiều ưu điểm nhất từ trước đến nay cũng như tạo được sự khác biệt rất lớn so với những tác phẩm khác trên thị trường.

Và để điêu khắc được tác phẩm Tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ quý này, các nghệ nhân đã phải dành hàng tháng làm việc với nhiều công đoạn chế tác để tác phẩm đạt đến độ tinh xảo, chân thật, mang “hồn tượng” mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Các công đoạn được chế tác thủ công từ tâm huyết của những người thợ yêu nghề, luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng và luôn xứng đáng với giá trị từng đồng mà khách hàng đã bỏ ra.

Với nhiều năm đục chạm thủ công đã vun đắp tình yêu nghề nghiệp và yêu từng đường nét mềm mại được làm ra từ đôi tay đã khắc họa nên tác phẩm tượng Cá Chép Hóa Rồng gỗ mang một cốt cách và cái chất rất riêng

Những nét điêu khắc đỉnh cao trong tác phẩm cá chép hóa rồng gỗ mang lại nhiều ý nghĩa, hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

Bắt nguồn từ sự tích ” Cá chép vượt Vũ Môn”: kể về chú cá chép với sự cố gắng và không chấp nhận bỏ cuộc đã trở thành người chiến thắng.Với bản chất phi thường cùng sự quyết tâm, Cá Chép đã chinh phục được Long Môn và hóa mình thành Rồng thiêng bay lượn trên trời.

Ý nghĩa của câu chuyện Cá Chép Hóa Rồng đem lại một sự lạc quan phấn khởi cho con người có được một động lực to lớn vươn lên và đạt được thành công . Hóa Rồng chính là ước mơ của mỗi người, hướng tới sự thịnh vượng, dư dả, phú quý, tài lộc, danh vọng và đạt địa vị cao.

Gắn liền với câu chuyện này mà hình ảnh cá chép rất được mọi người yêu thích. Đặc biệt trong phong thủy Tượng cá chép hóa rồng đã trở thành một vật phẩm không thể thiếu bởi những ý nghĩa mang lại sau đây:

Việc sở hữu một bức Tượng Gỗ cá chép trong nhà sẽ giúp cho gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Giấc mơ trở thành loài Rồng quá khó mặc cho các loài khác nản chí bỏ cuộc, chú cá chép bé nhỏ đã may mắn chiến thắng trước các loài thủy ngư khi vượt qua các đợt sóng dữ dội và vượt Vũ Môn thành công. Chính vì lý do này mà nhất là những người kinh doanh hay sử dụng bức Tượng Gỗ này để cầu mong có được sự may mắn và thuận lợi.

Tượng Gỗ cá chép với nhiều chi tiết đẹp mắt và độc đáo. trong đó có các họa tiết được xem là ” hữu dư” được đánh giá là mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy sử dụng Tượng cá chép hóa rồng gỗ sẽ giúp gia đình thịnh vượng, các thành viên trong gia đình sẽ yêu thương và đoàn kết với nhau hơn, trong nhà có con em đang trong giai đoạn thi cử thì sẽ đạt kết quả tốt.

Tượng Gỗ cá chép tượng trưng cho ý chí kiên cường là sự lựa chọn của những người làm ăn kinh doanh. Bởi hình ảnh cá chép gắn liền với sự tích bất chấp mọi khó khăn với ý chí kiên cường, là loài vật rất thông minh khi biết dựa vào sức gió để vượt Vũ Môn thành công. Việc sở hữu một bức Tượng cá chép hóa rồng gỗ quý người chơi đều mong thành công trong công việc, đem lại niềm tin chiến thắng, không ngại khó khắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333