Một vài gợi ý lựa chọn tượng gỗ Đạt Ma phù hợp cho gia chủ

Ngày nay, việc trưng bày tượng gỗ Đạt Ma làm vật phẩm trang trí nội thất là lựa chọn của không ít các gia đình.

 Tuy nhiên, chọn được một bức tượng Đạt Ma đẹp không những phù hợp nhu cầu thẩm mỹ mà còn phải mang lại ý nghĩa phong thủy và may mắn cho gia đình. 

Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tượng Đạt Ma để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đạt Ma Sư Tổ chính là người sáng lập nên trường phái Thiền và môn võ Thiếu Lâm Tự. Vì vậy,  tượng gỗ Đạt Ma  có khả năng phong thủy trấn trạch và trừ tà tốt.

Cuộc đời Đạt Ma là sự đấu tranh giữa tham sân si, ngu tối để đạt đến sự giác ngộ, mang lại hạnh phúc chân thực nhất.

Do đó, tượng Đạt Ma còn có ý nghĩa giáo dục hướng con người đến tính Chân,Thiện, Mỹ, đến giá trị chân thật của cuộc sống. 

 Tượng Gỗ Đạt Ma quá hải:

Tượng Đạt Ma quá hải dựa trên điển tích Đạt Ma vượt sông Trường Giang để đến nước Ngụy tu luyện. Đạt Ma đã giác ngộ và vượt qua sông một cách nhẹ nhàng thể hiện lòng quyết tâm, ý chí truyền bá tư tưởng của mình.

Tượng gỗ Đạt Ma vừa mang tính  nghệ thuật vừa mang ý nghĩa về phong thủy.

Vì vậy, nên đặt tượng Đạt Ma đứng ở phòng khách hướng ra cửa chính không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với Ngài mà còn có ý nghĩa trấn trạch cao nhất. Sức mạnh của Ngài sẽ giúp trấn áp các nguồn năng lượng xấu, bảo vệ cho gia đình.

tượng Đạt Ma quá hải

Tượng Đạt Ma Giáo Hoá :

Theo phong thủy, tượng Đạt Ma Giáo Hoá có tác dụng cao trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma ngoại đạo, chuyển hóa thành năng lượng xấu thành tốt, mang lại sự bình an, yên ấm, và giúp gia chủ phát tài phát lộc. 

Đạt Ma Giáo Hóa với tướng mạo hung dữ, đôi mắt luôn trợn trắng, mày quặm lại, áo quần rách rưới khó có thể nghĩ đây lại là tướng mạo của một vị sư tổ nhà Phật.

Vì vậy, nên đặt Tượng Đạt Ma Giáo Hoá ở phòng khách và hướng ra cửa chính – nơi hội tụ nhiều khí, tránh nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Khi đặt tượng ở đây sẽ giúp loại bỏ tà khí,trấn trạch . Các loại tà ma ngoại đạo khi nhìn thấy mặt ngài là phải khiếp sợ bỏ trốn, giúp gia đình bình an.

Có thể đặt tượng ở những hướng xấu của căn nhà để thu các luồng khí xấu chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực. 

Với các nhà lãnh đạo, chính trị gia, doanh nhân nên đặt tượng trong phòng làm việc sẽ giúp tăng sức ảnh hưởng của bản thân lên những người khác. 

Ngoài ra, tượng Phật còn nhắc nhở gia chủ giữ cho mình một cái tâm tĩnh lặng, lí trí để bình tĩnh giải quyết mọi công việc thuận lợi.

tượng đạt ma giáo hóa gỗ hương ta

Tượng Đạt Ma Hàng Long :

 Tượng Đạt Ma hàng Long thể hiện tư thế oai hùng và anh dũng chiến thắng mọi cái xấu, cái ác, giúp gia chủ phát huy sức mạnh tiềm năng bên trong con người để chiến thắng mọi kẻ thù và tà ma trong cuộc sống.

Tượng gỗ Đạt Ma Hàng Long mang ý nghĩa trấn trạch rất mạnh bởi sức mạnh tìm ẩn bên trong tư thế chiến đấu này chính là vũ khí sắc bén nhất đánh bại mọi kẻ thù.

Vì vậy, việc trưng bày tượng gỗ Đạt Ma thế võ trong phòng khách giúp gia chủ ngăn chặn được tà ma ngoại đạo xâm nhập, bảo vệ gia đạo bình yên. 

Ngoài ra còn thể hiện được sự oai hùng và phong độ của người chủ gia đình.

 Nên được đặt tượng tại phòng khách, mặt hơi chếch ra cửa chính để xua đuổi tà ma, ám khí. 

Tượng nên đặt trên đôn hoặc kệ gỗ riêng. 

tượng Đạt Ma hàng long

Nên đặt tượng Đạt Ma bằng gỗ trong phòng khách lớn, hướng ra cửa chính, ở những nơi có năng lượng không tốt. Sức mạnh của Phật Đạt Ma sẽ trấn áp các nguồn năng lượng xấu này để bảo vệ cho gia đình.

Tránh không được đặt tượng Đạt Ma trực tiếp xuống sàn nhà.

Không nên đặt trong phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, nhà kho hoặc hướng mặt tượng vào những nơi này. Vì như thế là bất kính với Phật sẽ mang đến điều xấu cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333