Đôi Nét Về Tượng Gỗ Trần Quốc Tuấn

Đôi Nét Về Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn

Hưng Đạo Vương- Trần Quốc Tuấn là một trong những bậc tướng hết sức tài ba của dân tộc ta.

Ông là người đã soạn ra hai bộ binh thư: Binh thư yếu lược và Vạn Kiếp tông bí truyền thư vô cùng hữu ích để chỉ dẫn các tướng cách cầm quân đánh giặc. Bản “Hịch tướng sĩ” của ông được viết bằng giọng văn hùng hồn, mang tầm tư tưởng lớn của một bậc “đại bút”.

Trần Quốc Tuấn vốn là 1 vị tướng tinh thông võ nghệ, văn chương. Ông là vị anh hung dân tộc có nhân cách cao đẹp được người đời kính trọng. 

Tượng Quốc Công Tiết Chế Trần Hưng Đạo là hình ảnh tiêu biểu thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và khả năng lãnh đạo tài tình.

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn được các nghệ nhân khắc họa với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm.

Cả người ông toát ra khí chất hùng dũng, thể hiện ý chí quyết tâm, chiến đấu chống giặc ngoại xâm đến cùng. 

Vì vậy tượng Trần Quốc Tuấn có khả năng trấn trạch cao, xua đuổi tà ma, âm khí và vận hạn xui, chuyển hoá những năng lượng xấu thành năng lượng tốt đi vào nhà.

Việc đặt tượng trong nhà còn giúp mang lại bình an, may mắn cho gia chủ, tránh được những âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu hãm hại, giáo dục tinh thần, bản lĩnh và ý chí cho tuổi trẻ.

Theo phong thủy đặt tượng gỗ Trần Quốc Tuấn trong nhà sẽ giúp cho con đường công danh của gia chủ được thuận lợi, hanh thông, nhiều sự may mắn và tài lộc phát đạt. 

 Hơn nữa,tượng gỗ Trần Quốc Tuấn đặt trong nhà sẽ giúp cho không gian có thêm điểm nhấn khiến cho không gian sống của gia đình mang tính thẫm mỹ và nghệ thuật cao hơn.

Cách bài trí tượng gỗ Trần Quốc Tuấn theo phong thủy:

Theo phong thủy thì phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng gỗ Trần Quốc Tuấn.

Nếu bài trí tượng gỗ Trần Quốc Tuấn ở các vị trí này sẽ giúp vượng khí, xua đuổi tà khí, những vận xấu và giúp trấn trạch rất tốt. Nên đặt tượng trên bàn hoặc trên đôn gỗ gần nơi làm việc,cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất.

Lưu ý là tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét không được đặt tượng trực tiếp xuống đất. 

Tuyệt đối không nên đặt tượng ở những nơi đông đúc,ồn ào như nhà hàng,các quán ăn và khu kinh doanh sầm uất. Nhất là không nên bài trí tượng trong các không gian thiếu tôn nghiêm khác trong gia đình như phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp, tránh nơi bụi bẩn, ẩm thấp, trong góc nhà,…

Từ xưa đến nay, việc Thờ cúng tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn là một nét đẹp trong văn hoá Việt.

Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn để tặng cho cấp trên,các vị quan chức, nhà lãnh đạo, nhà chính trị, văn hoá, doanh nhân thành đạt trong các dịp quan trọng đấy. 

Nếu như bạn đang quan tâm đến bức tượng này hãy liên hệ ngay với Tượng Gỗ Độc Đáo nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333