Vì sao nên xông trầm ?

 Vì sao nên xông Trầm?

Xua đuổi tà khí, tránh vận xấu:

Từ xưa đến nay, việc đốt Trầm đã được nhiều người sử dụng như một phương thức kết nối với thế giới tâm linh, với các vị thần linh để cầu may mắn, bình an, xua trừ ma quỷ.

Vì vậy trong những dịp đặc biệt có tính chất trang nghiêm, linh thiêng như đầu năm, cuối năm, tân gia hay khai trương, khánh thành việc kinh doanh,…người ta thường sử dụng Trầm hương để xông nhằm tăng thêm sự may mắn, cầu mong mọi việc được suôn sẻ,thuận lợi.

Hút vượng khí, tài lộc:

Ngày xưa chỉ có các vị vua chúa hoặc nhà nho mới hưởng thú chơi Trầm nhưng đến nay Trầm đã được biết đến rộng rãi hơn, nhất là với những người có làm kinh doanh buôn bán bởi đốt Trầm có ý nghĩa giúp thanh lọc không gian, làm lưu thông vận khí, hóa giải xui xẻo, rủi ro thành năng lượng tích cực, hút tài lộc.

Ngoài ra đốt trầm còn khiến tâm trạng được thoải mái, đầu óc thư thả để luôn nảy sinh nhiều ý tưởng mới, có những bước tiến trong kinh doanh, sự nghiệp rộng mở hanh thông.

Khử khuẩn- mùi ẩm mốc: Khi chuyển sang nhà hoặc nơi làm việc mới, có thể không gian sẽ vẫn còn lưu lại mùi sơn hoặc mùi ẩm mốc.

Vì vậy bạn nên đốt Trầm để khử mùi, khử khuẩn và tẩy uế, diệt trừ ẩm mốc và làm ấm không khí giúp cho không gian được thơm tho và thoáng đáng, dễ chịu hơn.

Giúp thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm đau: Trầm hương có mùi nhẹ nhàng, dễ chịu và không bị lẫn với các mùi khác khi đốt.

Vì vậy vào lúc công việc bộn bề hoặc căng thẳng bạn có thể dùng Trầm để xông cho đầu óc nhẹ nhàng hơn, tinh thần sảng khoái hơn, cơ thể thư giãn hơn và ổn định lại thần kinh.

Nếu bạn là người hay bị mất ngủ hoặc trằn trọc,không yên giấc thì bạn có thể xông Trầm hoặc đặt một ít Trầm dưới gối để cải thiện giấc ngủ,giúp không gian thơm tho ấm áp, dễ đi vào giấc ngủ an thần hơn.

Ngoài ra, Trầm hương còn giúp cải thiện đời sống và sức khỏe khi kết hợp với chế độ ăn ngủ hợp lý, tập thể dục đều đặn và thiền tịnh, sau một thời gian sẽ thấy cơ thể mình khỏe hơn rất nhiều.

Vì vậy việc mua  xông trầm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc và mong muốn cầu may cầu tàì lộc…

Ngoài việc tiện trong sử dụng nhang trầm, tượng gỗ xông trầm đồng thời cũng là một vật phẩm trang trí đẹp cho không gian sống, mang tính nghệ thuật, tâm linh cao.

Vì vậy gia chủ có thể đặt tượng gỗ xông trầm ở bất cứ đâu trong nhà như trên bàn thờ, trong phòng khách, trong phòng ngủ, bàn trà,…

Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc căng thẳng được ngồi thư giãn nhâm nhi chén trà và thưởng thức tuyệt các tác phẩm nghệ thuật gỗ vừa được đắm mình trong mùi hương trầm nhẹ nhàng, dịu nhẹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333