Những Mẫu Tượng Gỗ Ngọc Am Đẹp

tượng gỗ ngọc am đẹp

Gỗ Ngọc Am rất được yêu thích với đường vân gỗ đẹp mắt và còn có mùi thơm đặc biệt nên việc sở hữu những tác phẩm làm từ loại gỗ này luôn được nhiều người săn đón. Cũng vì thế mà trên thị trường hiện nay không thiếu những mẫu tượng gỗ Ngọc Am đẹp đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tượng gỗ hot nhất hiện nay sau đây nhé.

Gỗ Ngọc Am tên khoa học là Cupressus funebris thuộc họ hàng đàn, là một loại trầm hương có mùi thơm rất dễ chịu, giúp xua đuổi côn trùng, còn có thể sử dụng để trà tà ma, mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Ở nước ta, loại gỗ này chủ yếu xuất ở Hà Giang. Những tác phẩm được làm bằng gỗ Ngọc Am có đặc điểm khác biệt là nếu như thời tiết càng khắc nghiệt thì chất gỗ lại càng cứng và càng tỏa hương lâu, với thớ gỗ khá mịn, màu vàng đậm rõ nét, để lâu không bị phai màu.

tượng di lặc tam phúc gỗ nu ngọc am

Dưới đây là những mẫu tượng gỗ Ngọc Am đẹp được ưa chuộng nhất:

Tượng Đạt Ma sư tổ

Tượng Đạt Ma gõ ngọc am

Đạt Ma sư tổ là một trong những vị tổ của Nhà Phật, với rất nhiều câu chuyện ly kỳ liên quan tới vị tổ thứ 28 này. Do đó, tượng Đạt Ma được yêu thích và đánh giá cao trong phong thủy.

Người chơi yêu thích mẫu tượng Đạt Ma gỗ Ngọc Am này không chỉ bởi nó được làm từ loại gỗ quý hiếm mà còn bởi thần thái của Đạt Ma sư tổ.

Điều đặc biệt khi chọn lựa tượng Đại Ma chính là ở anh mắt sâu và to, nhìn rất hung dữ sẽ khiến cho những nguồn năng lượng xấu khiếp sợ, ánh nhìn càng hung dữ thì càng có khả năng trấn trạch tốt.

Những mẫu tượng gỗ ngọc am đep được chế tác dưới nhiều dạng khác nhau nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích, nhu cầu và kích thước mà mình mong muốn.

Tượng gỗ Ngọc Am Di Lặc

Tượng Di Lặc gỗ ngọc am
Tượng Di Lặc gỗ ngọc am

Tượng Phật Di lặc là một trong những bức tượng gỗ được nhiều người yêu thích nhất không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa mà tượng mang lại với nụ cười phúc hậu đã trở nên rất quen thuộc với người dân Việt Nam.

Trong phong thủy, bức tượng gỗ ngọc am Di Lặc có tác dụng trấn trạch rất tốt, với sự hiện diện của Đức Phật Di Lặc sẽ giúp xua đuổi mọi nguồn năng lượng xấu, mang tới sự vượng khí cho gia chủ.

Có rất nhiều tượng gỗ Di Lặc được chạm khắc với những hình ảnh đa dạng như: Tượng Di Lặc vác cành đào, ôm đá, ngồi, nằm hoặc tượng Di Lặc kéo bao tiền. mang  ý nghĩa khác nhau nên có thể tham khảo lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

Tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ:

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ ngọc am
Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ ngọc am

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ là đại diện của những ước muốn bình dị mà mỗi người đều khao khát có được trong cuộc sống, với 3 ước muốn của con người: phước lành, tài lộc và sự trường thọ.

Trong gia trạch của người Việt Nam thường trưng bày tượng gỗ ba ông Phúc-Lộc-Thọ với ước nguyện cầu cho gia đình gặp nhiều giàu sang, phú quý, may mắn, sức khỏe dồi dào.

Tượng gỗ Quan Âm

Phật Quan Âm là hình ảnh hết sức gần gũi với chúng sinh, với cành liễu và bình cam lộ còn có tác dụng xoa dịu mọi nỗi đau, buồn phiền của con người . Với sở hữu những mẫu tượng gỗ Ngọc Am Quan Âm sẽ giúp cho gia chủ luôn được gặp may mắn, bình an, mà còn có tác dụng phong thủy cực kỳ tốt. Đặt tượng gỗ Quan Âm trong nhà hay trên xe sẽ giúp gia đình hòa thuận, êm ấm, tránh được những điều không hay rủi ro không đáng có.

Tượng Thần Tài 

tượng thấn tài đứng tùng gỗ ngọc am
Tượng thấn tài đứng tùng gỗ ngọc am

Thần Tài là vị thần cai quản tài chính của nhân gian, được thỉnh rất nhiều bởi những người làm trong lĩnh vực kinh doanh bởi tượng Thần Tài sẽ giúp thu hút tài lộc đến, làm ăn thuận lợi, buôn bán suôn sẻ. Với đồng tiền xuất hiện trên tay, tượng Thần Tài gỗ ngọc am không chỉ đem đến nhiều điều may mắn mà còn có tác dụng trấn trạch, giúp cân bằng trong âm dương ngũ hành của gia chủ.

Ngoài ra còn vô càn các mẫu  tượng gỗ ngọc am đẹp tại Tượng Gỗ Độc Đáo, được cập nhật liên tục, tham khảo thêm :

Tượng chiến binh báo biến gỗ nu ngọc am
Tượng Tam Dương khai thái gỗ nu ngọc am
Tượng bát mã truy phong gỗ nu ngọc am
Tượng bát mã truy phong gỗ nu ngọc am
tượng gỗ ngọc am đẹp
Tượng cá chép gỗ ngọc am
tượng gỗ ngọc am đẹp
Tượng long quy mẫu tử gỗ ngọc am
Tượng nhất long gỗ nu ngọc am

Website: https://tuonggodocdao.com/

Hotline: 0938.410.333

Showroom: Làng nghề mộc Đông Giao, Hải Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333