Bạn nên mua tượng gỗ Rồng đẹp ở đâu?

tượng gỗ rồng đẹp

Hình tượng Rồng là biểu trưng cho một sức mạnh phi thường, linh thiêng huyền bí, là linh vật trong tín ngưỡng văn hoá dân gian. Tượng Con Rồng Gỗ là mẫu tượng gỗ mỹ nghệ rất thích hợp trong phong thủy. Việc sở hữu một bức tượng gỗ rồng đẹp trong nhà sẽ thể hiện sự đẳng cấp cũng như toát lên sự mạnh mẽ của gia chủ.

Tại sao nên chọn tượng gỗ Rồng đẹp?

Rồng là linh vật thiêng tượng trưng cho điều tốt lành, là biểu tượng cho sự uy quyền của Hoàng đế, sức mạnh của vũ trụ, của người quân tử. Hơi thở của Rồng có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất, chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc Rồng đều có liên quan đến hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá từ đó ảnh hưởng đến môi trường phong thủy.

Trong bộ tứ linh, Rồng là linh vật đứng đầu, thanh cao và thiêng của đất trời, biểu trưng cho quyền lực tối thượng.

Tượng Rồng gỗ nu hương

Hình tượng Rồng gắn liền với đời sống của con người, có tác dụng mang lại nhiều linh khí tốt lành, sự may mắn, tài lộc và quyền uy. Do đó, những vật phẩm phong thủy mang biểu tượng rồng thường được các chuyên gia xem trọng và khuyến khích nên trưng bày trong nhà.

Các nhà chuyên môn về phong thủy cũng cho rằng, tượng con Rồng gỗ góp phần xua đuổi tà ma, có vượng khí tốt đem lại bình an, khai thông bế tắc cũng như đem điều lành, cải thiện tình trạng trong hôn nhân viên mãn cho gia trạch.

Vì vậy, những mẫu tượng gỗ Rồng đẹp thường được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.  Những tác phẩm tượng Rồng luôn là những tác phẩm điêu khắc gỗ khó , đòi hỏi tay nghề cao của những nghệ nhân giỏi, và những phôi gỗ để làm tượng phải phải thật độc đáo mới thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như linh thiêng của Rồng.

Tượng Rồng gỗ trắc

Nên mua tượng gỗ rồng đẹp ở đâu?

Ngày nay, trên hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam, có rất nhiều cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ điêu khắc tượng gỗ Rồng và các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ khác. Tuy nhiên Tượng Gỗ Độc Đáo là một địa chỉ đáng tin cậy và quen thuộc với rất nhiều khách hàng, không chỉ cung cấp tượng gỗ Rồng đẹp, chất lượng, tỉ mỉ trong từng nét đục, với đủ các chủng loại kích thước và thiết kế riêng biệt, hiện đại, gọn gàng chỉnh chu, mà bên cạnh đó còn có các tác phẩm tượng gỗ phong thủy như tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Phật, tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ, tượng gỗ linh vật, Lộc Bình Gỗ….

Tượng Gỗ Độc Đáo mang đến cho khách hàng những mẫu về Tượng Con Rồng Gỗ khá độc đáo được thực hiện trên những chất liệu gỗ quý như phôi gỗ nu hương, phôi gỗ trắc quý hiếm,gỗ mun sừng, hay  tượng Rồng gỗ xá xị, tượng Rồng gỗ hương,…

tượng nhất long vờn ngọc
tượng nhất long vờn ngọc gỗ xá xị
tượng rồng gỗ đẹp
tượng Nhất Long vờn ngọc gỗ hương
tượng nhất long gỗ tử đàn
tượng rồng gỗ đẹp
tượng nhất long gỗ bách xanh
Tượng Rồng gỗ nu ngọc am
tượng gỗ rồng đẹp
Tượng Nhất Long gỗ mun sừng

Những mẫu tượng gỗ Rồng đẹp tại Tượng Gỗ Độc Đáo là những tác phẩm được thực hiện trên những phôi gỗ quý hiếm và được chạm trổ rất tinh xảo nhưng lại có giá thành tương đối tốt, với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng và nhiều ưu đãi tốt nhất. Cam kết giao hàng nhanh, đúng mẫu mã và miễn phí vận chuyển toàn quốc, đặc biệt còn nhận tạc tượng gỗ theo yêu cầu khách hàng.

Đến với Tượng Gỗ Độc Đáo, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo với những ưu đãi tốt nhất, đảm bảo chất lượng sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Hotline: 0938.410.333

Website: https://tuonggodocdao.com/

Địa chỉ: Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333