Vị Trí Đặt Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng Theo Phong Thủy

tượng gỗ di lặc ngồi cây tùng

Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người càng chú trọng nhiều hơn đến các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ, góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình mình. Trong số đó có các mẫu Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng với nhiều ý nghĩa phong thủy mang lại, đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng với hình ảnh nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt luôn nhắc nhở con người hãy sống và suy nghĩ tích cực khi gặp khó khăn, thử thách, với chiếc bụng lớn của Ngài phô cả rốn ra ngoài thể hiện sự chứa đựng vạn vật, cất đựng mọi lo âu, phiền muộn.

 Mọi người vẫn quan niệm việc đặt tượng Phật Di Lặc sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho cuộc sống, chỉ cần được ngắm nụ cười của Phật Ngài thôi thì tất cả mọi buồn phiền đều sẽ tan biến.

tượng di lặc ngũ phúc ngồi gốc tùng

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Di Lặc Ngồi Gốc Cây Tùng:

Mỗi khi nhìn vào cây Tùng, người ta sẽ thường nghĩ ngay đến một loài cây mạnh mẽ, quật cường, luôn đứng vững và vươn mình về phía trời cao, vì vậy hình tượng Di Lặc Ngồi Gốc Cây Tùng cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho sức sống bền bỉ, sự kiên cường, anh dũng cùng sức khỏe lâu dài cho cả gia đình.

Việc sở hữu Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật, với sức sống dẻo dai của cây Tùng sẽ góp phần đánh bay đi những tai ương, bệnh tật, có được một sức khỏe tốt, mang lại ý nghĩa tốt lành về tuổi thọ.

Không chỉ vậy, Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng còn được biết đến với khả năng xua đuổi tà khí, khí xấu hay tà ma, đem đến cuộc sống bình an cho các thành viên trong gia đình.

Nhất là đối với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán thì việc sở hữu tượng có thể phát triển thêm đường công danh sự nghiệp, giữ vững được tâm hồn, đầu óc luôn luôn minh mẫn để có thể giải quyết tốt công việc.

Bên cạnh đó, Tượng Di Lặc Ngồi Gốc Cây Tùng còn thể hiện sự hạnh phúc viên mãn, vui vẻ và chí khí anh dũng, hiên ngang bất khuất của bậc chính nhân quân tử, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn.

tượng di lặc ngồi cây tùng

Vị trí đặt Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng theo phong thủy:

Nên đặt tượng ở những nơi có cao ráo, thoáng mát với hướng nhìn thẳng ra cửa nhà để có thể biến mọi nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tích cực.

Đặt Tượng Gỗ Di Lặc Ngồi Cây Tùng trong nhà theo hướng Đông Nam: giúp thu hút tài lộc, làm ăn kinh doanh phát đạt, tránh bị kẻ xấu hãm hại.

– Đặt tượng Di lặc Ngồi Gốc Cây Tùng trên bàn làm việc giúp thu hút tài lộc, xua tan mệt mỏi căng thẳng và hỗ trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

– Đặt tượng Di lặc Ngồi Cây Tùng trên xe ô tô giúp gạt bỏ đi căng thẳng, đem lại bình an cũng như may mắn với mỗi chuyến đi.

Qua phần giới thiệu trên, hi vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa phong thủy cũng như vị trí bày trí tượng gỗ di lặc cây tùng sao cho phù hợp, để sớm sở hữu cho mình bức tượng ưng ý nhất.

Tượng Gỗ Độc Đáo nơi cung cấp hàng ngàn sản phẩm gỗ nội thất, tượng gỗ Phong Thuỷ. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Điện thoại: 093.8410.333

Website: https://tuonggodocdao.com/

Email: tuongdocdao@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuonggodocdao333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333