Tượng con dê gỗ hương linh vật được ưa chuộng và sưu tầm nhiều

tượng con dê gỗ hương

Ngày nay việc sưu tầm và trưng bày các linh vật phong thủy được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn cho gia đình mình. Trong đó không thể không kể đến tượng con dê gỗ hương, linh vật mang may mắn, tài lộc rất được yêu thích và chọn mua để trưng bày trong nhà hay nơi làm việc.

Vẻ đẹp và ý nghĩa của tượng dê gỗ :

Tam Dương Khai Thái gỗ nu hương

Với đặc tính hiền lành, ôn hoà của loài dê biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thanh bình. Hình ảnh con Dê khá quen thuộc đối với người Á Đông, vì vậy mà tượng con dê gỗ hương rất được yêu thích để trưng bày trong gia đình hay tại cơ quan làm việc.

Việc sở hữu tượng Dê gỗ hương còn thể hiện bạn là một con người kiên nhẫn, điềm đạm, tự tin giải quyết mọi khó khăn, thử thách, đồng thời giúp cho gia chủ có thể kiềm chế được cơn thịnh nộ cũng như giữ bình tĩnh được tốt hơn

Đối với những gia chủ chuyên buôn bán làm ăn, những người chuyên làm kinh doanh thì càng nên lựa chọn bày trí tượng Dê gỗ trong phòng, nơi làm việc để thu hút tài lộc và của cải, mang lại may mắn.

Tượng dê gỗ hương là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, vui vẻ, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Việc bày trí tượng Dê gỗ hương trong nhà hay nơi làm việc, trong công ty không những giúp cải thiện các mối quan hệ một cách tự nhiên, mà còn giúp làm tăng thêm tình cảm, sự yêu thương, đoàn kết của mọi người trong nhà cũng như các thành viên trong công ty.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sở hữu tượng dê gỗ sẽ mang lại nhiều ý nghĩa nhưng còn cần phải biết vị trí đặt tượng Dê  đúng chuẩn, thích hợp nhất là trong phòng khách, phòng làm việc, mơi mang lại trọn ý nghĩa.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, tượng Dê gỗ còn tam hợp nghĩa là tượng Dê (Mùi) phù hợp với tuổi Hợi (mệnh Thủy ) và Mão (mệnh Mộc ), và còn tứ hành xung bao gồm tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất,  nghĩa là tuổi Thìn khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu khắc với tuổi Mùi và tuổi Thìn chỉ xung với tuổi Mùi và tuổi Sửu chứ không khắc mạnh. Đối với các tuổi còn lại hoàn toàn có thể lựa chọn tượng dê gỗ hương để trưng bày.

tượng dê gỗ hương

Đặt tượng Dê gỗ hương trong nhà:

Bạn có thể đặt tượng con dê bằng gỗ hương trong phòng khách hay trên bàn học với hướng nghiêng về phía Nam để giúp việc học hành suôn sẻ hơn, giỏi giang hơn và thi cử đỗ đạt hanh thông.

Bên cạnh đó, đặt đầu của tượng Dê gỗ hương hướng ra ngoài hấp thu năng lượng còn giúp thu hút mạnh tài lộc, vận may, giúp hóa giải những điềm xấu và tà khí. Đặc biệt cần tránh đặt tượng Dê gỗ ở những vị trí tối tăm, thiếu trang nghiêm, thiếu ánh sáng như trong phòng vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm,… Để tránh làm mất đi linh khi của nó.

Đặt tượng con Dê bằng gỗ hương ở nơi làm việc:

Việc đặt tượng Dê gỗ hương trên bàn làm việc với hướng đầu Dê quay ra phía bên ngoài sẽ giúp tăng tiến về con đường sự nghiệp, quyền lực, địa vị, đồng thời giúp hóa giải những điều xấu xa, những điều không may mắn.

Tượng gỗ tam dương
Tượng gỗ tam dương

Tóm lại, tượng dê gỗ hương có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu như bạn đang có ý định tìm mua sản phẩm, hãy liên hệ với Tượng Gỗ Độc Đáo ngay bây giờ nhé.

Hotline :0938.410.333

Website: tuonggocdocdao.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333