Cách Chọn Mua Tượng Linh Vật Gỗ Phù Hợp

tượng linh vật gỗ

Bên cạnh những mẫu tượng gỗ phong thủy thì tượng linh vật gỗ cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người sưu tầm đô gỗ. Bởi với mỗi độ tuổi sẽ có một con giáp tượng trưng, mang lại giá trị phong thủy,bình an và may mắn cho gia chủ về sức khỏe, tiền tài, danh vọng, sự nghiệp,…nếu lựa chọn đúng linh vật phù hợp.

Cách chọn tượng linh vật gỗ phù hợp theo nhu cầu, mục đích sử dụng:

Đối với những linh vật có tác dụng trấn giữ thì nên chọn có sắc thái dữ hoặc góc cạnh.

Những linh vật giúp hút tiền tài, mang danh vọng thì nên chọn những linh vật có nét mềm mại, uyển chuyển.

Chọn tượng linh vật gỗ cần giống thật và biểu cảm qua gương mặt cũng nên thật và có hồn.

Chọn ngoại hình của tượng linh vật theo tuổi:

Nên chọn những linh vật có hình dáng,có tướng, ngũ quan như mắt, mũi hay tai rõ ràng, màu sắc nhã nhặn, tránh bị sứt mẻ hay màu sắc mờ nhạt.

Vị trí trưng bày tượng linh vật theo tuổi:

Bạn không thể đặt tượng linh vật tùy tiện được mà phải phù hợp về vị trí. Cần đặt tượng đúng vị trí và ở những nơi trang nghiêm mới có thể phát huy tác dụng, mang đến tài lộc hay sinh khí vào nhà.

Có thể đặt tượng linh vật gỗ ở phòng khách hay những nơi sinh hoạt chung của gia đình. Chú ý tránh để tượng vào những nơi nhạy cảm như phòng ngủ hay gần nhà vệ sinh, đó là tối kị.

Lựa chọn tượng linh vật theo tuổi

Tượng linh vật gỗ hợp tuổi chuột (Tý) :

Người tuổi Tý ( Chuột ) thì tam hợp và lục hợp với các con giáp tuổi Thân, Thìn và Sửu, vì thế nên chọn linh vật là những con giáp trên để bài trí phòng khách, bàn việc hoặc mang theo bên người mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài.

Tượng linh vật khắc với người tuổi Tý là Ngọ ( ngựa ), cho nên tránh hình tượng đó khi chọn mua linh vật hợp tuổi.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi trâu (Sửu):

Tam hợp và lục hợp của người tuổi Sửu là các con giáp như Tỵ, Dậu và Tý để mang lại may mắn, nên đặt trong phòng khách hoặc văn phòng tượng có hình tứ linh cát tường có tác dụng trấn trạch, sinh tài hút lộc cho chủ nhân khá hiệu quả.

Tượng linh vật tương khắc với người tuổi Sửu là Mùi cho nên tránh hình tượng đó.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi hổ (Dần):

Người tuổi Dần nằm trong vòng tam hợp và lục hợp của người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi nên chọn những vật phẩm, linh vật có tạo hình các con giáp kể trên để tài vận hay sự nghiệp luôn được hanh thông và thuận lợi.

Tương khắc với người tuổi Dần là Thân, cho nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi mèo (Mão):

Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp thuộc lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão bởi vậy nên chọn linh vật có hình tượng này để mang lại vận may, công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Tương khắc với người tuổi Mão là Dậu, cho nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật hợp tuổi rồng (Thìn):

Người tuổi Thìn tam hợp hay lục hợp với các con giáp như Thân, Tý, Dậu, nên  chọn mua linh vật có hình các con giáp này sẽ giúp người tuổi Thìn vận được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tương khắc với người tuổi Thìn là Tuất nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi rắn (Tỵ):

Khi mua linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ thì nên chọn những vật phẩm có tạo hình Dậu, Sửu và Thân, sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cũng luôn được dồi dào.

Tương khắc với người tuổi Tỵ là Hợi, nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi ngựa (Ngọ):

Tam hợp hay lục hợp với những người tuổi Ngọ là 3 con giáp Tuất, Mùi, Dần, nên chọn đồ vật có tạo hình những con vật trên, tránh mua linh vật hình chuột bởi tuổi ngọ khắc với tuổi Tý.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi dê (Mùi):

Người tuổi Mùi muốn tài vận của mình thăng tiến, công việc làm ăn suôn sẻ và may mắn thì nên chọn tượng linh vật có tạo hình của những con giáp hợp như Hợi, Mão, Ngọ, tránh mua linh vật con trâu vì Mùi khắc với Sửu.

Tượng Linh vật gỗ hợp tuổi khỉ (Thân):

Để trừ tà, hút tài lộc một cách tốt nhất thì người tuổi Thân nên luôn mang theo mình những linh vật có tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn, nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Thân.

Tương khắc với người tuổi Thân là Dần (hổ), cho nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật hợp tuổi gà (Dậu):

Giúp mang lại nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người tuổi gà thì bạn nên chọn mua các linh vật theo tuổi có tạo hình các con giáp như rắn, trâu và rồng.

Tương khắc với người tuổi Dậu là Mão ( mèo ), cho nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

Tượng Linh vật hợp tuổi chó (Tuất):

Để trừ tà, hút tài, hút lộc, công việc làm ăn luôn suôn sẻ người tuổi Tuất nên mang theo mình những linh vật có tạo hình hổ, ngựa và khỉ.

Tương khắc với người tuổi Tuất là Thìn ( rồng ), cho nên tránh hình tượng đó là tốt nhất cho gia chủ.

Tượng linh vật gỗ hợp tuổi lợn (Hợi):

Để mang lại may mắn, tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống thì người tuổi Hợi nên chọn tượng gỗ có tạo hình những con giáp như mèo, dê và hổ, thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh.

Tương khắc với người tuổi Hợi là Tỵ (rắn), nên tránh hình tượng đó là tốt nhất.

Tượng Gỗ Độc Đáo cung cấp tượng linh vật gỗ uy tín, chất lượng, là một trong những cơ sở tượng gỗ cao cấp, uy tín, luôn đem đến chất lượng gỗ đúng chủng loại ,uy tín hàng đầu , giá cả phải chăng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333