Gợi Ý Mẫu Tượng Gỗ Để Xe Ô Tô Đẹp

Ngày nay, tượng gỗ đã trở thành thú chơi tao nhã của rất nhiều người, ngoài bày trí ở trong nhà còn để trên xe để trang trí. Chỉ với bức Tượng Gỗ nhỏ cũng sẽ mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp thẫm mỹ cho chiếc xế yêu, hơn nữa với những tài xế lái xe đường dài thì tượng gỗ để xe ô tô còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, mang lại sự tỉnh táo và bình an trên mọi chặng đường.

Dưới đây là những mẫu Tượng Gỗ để xe ô tô đẹp vip nhất định không thể nào bỏ qua được nếu nhìn thấy nó.

Tượng Gỗ Di Lặc

Là một trong những mẫu tượng gỗ để xe được rất nhiều lựa chọn mua hiện nay, với hình ảnh phật Di Lặc khuôn mặt hiền từ và nụ cười nhân hậu luôn đem đến các giác vui vẻ cho người nhìn, còn mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Bên cạnh đó,Tượng Gỗ Di Lặc trong phong thủy có khả năng trấn trạch rất tốt đặt trên xe, giúp các tài xế xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, bảo vệ an toàn cho đến khi kết thúc hành trình.

Không những vậy mẫu tượng gỗ di lặc để xe còn sẽ mang đến tài lộc và may mắn . Vì vậy, các mẫu Tượng Di Lặc để xe ô tô được nhiều tài xế yêu thích và tìm mua phải kể đến như Di Lặc kéo bao tiền hay Di Lặc vác cành đào…

Tượng Phật

Hình tượng Đức Phật rất đỗi quen thuộc trong đời sống, là hiện thân của sự cứu khổ cứu nạn, phổ độ chúng sinh, bởi mỗi khi gặp khó khăn hay đâu khổ người ta cũng hướng về Phật để cầu cho mọi sự được bình an.

Dù ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có sự xuất hiện của Tượng Phật, con người sẽ luôn được bảo vệ, vượt qua được mọi tai ương và được hạnh phúc. Vì vậy khi đặt tượng trên xe sẽ mang lại cảm giác rất an tâm trong suốt hành trình, giúp lái xe luôn được tỉnh táo khi điều khiển xe, tránh được tai ương và bất trắc có thể xảy ra.

Tượng Gỗ Thần Tài

Tượng Thần Tài với nhiều người kinh doanh và buôn bán là vô cùng ý nghĩa, bởi không những giúp hô tài gọi lộc đến cho gia chủ, mà còn mang đến những điều mong muốn nếu đặt đúng ở vị trí chuẩn phong thủy.

Đối với những người cầm lái thì Tượng Gỗ Thần Tài còn là biểu tượng của sự thượng lộ bình an trong suốt cuộc hành trình, giúp tài xế có thể tập trung khi lái xe và phản ứng nhanh trong mọi tình huống, hơn nữa còn được vị thần này bảo vệ tránh mọi điều không hay có thể gặp trên đường đi.

Tượng Gỗ Tứ KhôngHình ảnh 4 chú tiểu vô tư đem lại sự an nhiên trong tâm hồn của con người, có những ý nghĩa vô cùng khác nhau, nhưng đều chứa đựng một điểm chung đó chính là dùng tâm của mình để cảm nhân mọi thứ.

Bộ tứ không truyền đạt biểu pháp của nhà Phật nhằm nhắc nhở mọi người trong cuộc sống hàng ngày về cách đối nhân xử thế, đối người tiếp vật với thái độ: Không nói lỗi người, Không nghe lời thị phi, Không thấy những điều thị phi, Không làm điều thị phi.

Bịt mắt nhưng dùng tâm để cảm nhận hay bịt tai để dùng tâm để nghe mọi thứ…nên khi đặt Tượng Gỗ này trên xe ô tô, sẽ là lời nhắc nhở cho mọi người hãy biết chọn lựa thông tin để mà nghe, tĩnh tâm hơn và tập trung hơn khi lái xe.

Những lưu ý khi đặt Tượng Gỗ để xe ô tô :

Nên đặt tượng ở phía trước mặt:

Bởi ở vị trí này không những giúp lái xe có thể nhìn thấy được tượng, qua đó đem lại cảm giác được bảo vệ và che chở, mà còn là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố như ánh sáng hay khí vượng tốt, có tác dụng đem lại hiệu quả cao trong phong thủy.

Không nên đặt tượng ở phía sau sẽ làm mất đi tác dụng của tượng, thể hiện sự bất kính với vật phẩm phong thủy khi không được tôn trọng.

Nên đặt cố định Tượng Gỗ trên xe :

Do quá trình thường xuyên di chuyển có thể gặp phải các chướng ngại vật hay làm thay đổi vị trí các vật dụng trên xe, vì vậy cần cố định Tượng Gỗ ở một vị trí nhất định.

Một trong những điều tối kỵ trong phong thủy là không để tượng bị rơi hay lắc trong quá trình lái xe. Đồng thời chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng nơi đặt Tượng Gỗ bởi điều này sẽ giúp lái xe luôn được bảo vệ và bình an trong suốt cuộc hành trình.

Ngày nay, những mẫu Tượng Gỗ để xe ô tô  rất phổ biến với nhiều tài xế, còn được xem là nội thất nhỏ vô cùng quan trọng, mang lại cảm giác an tâm hơn, tránh khỏi những điều không hay. Hãy đến với Tượng Gỗ Độc Đáo để lựa chọn cho mình những mẫu tượng phù hợp và ưng ý nhất nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333