Cách trưng bày tượng gỗ Tam Đa cho phù hợp

Ngày nay, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được thờ và trưng bày ở nhiều nơi như đền, chùa, miếu mạo, trong gia đình, phòng làm việc,… thể hiện mong muốn của con người là mang lại may mắn, tiền bạc và tuổi thọ lâu bền. Vậy nên, cách đặt tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ như thế nào cho phù hợp để tăng tài lộc, vượng khí, sức khỏe cho gia chủ là việc vô cùng quan trọng, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé:

Việc đặt Tượng gỗ Tam Đa sẽ có vị trí khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, mệnh của gia chủ.

Đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ cao to đẹp trong phòng làm việc :

 

Với những người làm ăn, kinh doanh thì việc thờ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ sẽ giúp mang đến may mắn, thuận buồm xuôi gió làm gì được nấy trong sự nghiệp.

Để tượng có thể phát huy tối đa tác dụng thì gia chủ nên đặt tượng ở hướng về phía bàn làm việc để giúp gia chủ có thể minh mẫn, sáng suốt trong xử lý công việc và gặp may mắn trong mọi việc.

Trưng bày tượng gỗ Tam Đa trong phòng khách:

Phòng khách là phù hợp để đặt bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ cao 1m2, vị trí là ở hai bên của chính của phòng khách vì đây thuộc cung Lộc Tài. Để tượng có thể phát huy tác dụng của mình nên đặt ở vị trí cao ráo cách mặt đất, sạch sẽ, thoáng đãng, nơi dễ quan sát.

Nên đặt ông Lộc ở chính giữa, tượng ông Phúc đặt bên phải và tượng ông Thọ đặt bên trái, đặt theo đúng thứ tự như vậy sẽ mang đến sự bình an, tài lộc, sức khỏe, cuộc sống ngày càng hạnh phúc, đủ đầy, các thành viên trong gia đình yêu thương, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Sau khi chọn được vị trí phù hợp ở phòng khách thì gia chủ nên làm lễ hô thần nhập tượng cho tượng để gia đình được phù hộ luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Đặt tượng gỗ Tam Đa đẹp trong ô tô:

 

Nên đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ ở phía trước cửa xe, có hướng quay về phía buồng lái , để tượng có thể soi đường chỉ lối, đem lại may mắn, bình an, niềm vui cho người ngồi trên xe.

Lưu ý là nên để cố định tượng không bị xê dịch bằng cách dùng băng dính hai mặt dán lại cho chắc chắn vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện sự tôn trọng với các vị thần.

Đặt tượng Tam Đa ở vị trí hợp với hướng của gia chủ:

Gia chủ nên xem xét kỹ hướng nào phù hợp với mình để sẽ giúp thu hút may mắn, vượng khí tránh những điều không may mắn.

Tránh đặt tượng ở những nơi có hướng xấu không những phản tác dụng mà còn có thể mang lại tai vạ không đáng có .

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng gỗ Tam Đa :

Tránh đặt tượng ở những nơi như nhà vệ sinh, phòng ngủ, gầm cầu thang, dưới mặt đất, nơi ẩm thấp không trang trọng sẽ khiến tượng không phát huy được tác dụng phong thủy của mình.

Không đặt tượng đối diện ngay cửa ra vào vì sẽ làm cho tài lộc, may mắn, sức khỏe của các thành viên trong nhà bị mất đi.

Không nên đặt tượng ở những nơi riêng tư hay có mặt tượng hướng vào đó vì như vậy là thiếu sự tôn trọng đến ba vị thần Phúc Lộc Thọ sẽ làm giảm công dụng gây ảnh hưởng đến tiền tài, vận khí trong nhà.

Theo các chuyên gia trong Phong Thủy kỵ nhất là Thần Hạ Thủy vậy nên không nên đặt tượng có hướng quay mặt vào bể cá hoặc phía trên bể cá.

Mua Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ tại Tượng Gỗ Độc Đáo

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333