Những ai nên chơi Tượng Con Rồng Gỗ ?

tượng con rồng gỗ

Tượng linh vật là một trong những vật phẩm phong thủy có vai trò quan trọng, có khả năng chiêu tài, hóa dữ thành lành, được nhiều người lựa chọn để đặt trong nhà. Bên cạnh Tượng Cóc thiềm thừ hay Tượng ngựaTượng Con Rồng Gỗ cũng được người chơi hết sức quan tâm bởi không chỉ là bức tượng vô cùng đẹp mắt, mà Rồng còn đứng đầu trong tứ linh, biểu tượng cho sự quyền uy và sức mạnh của con người. Vậy với Tượng Con Rồng Gỗ thì ai sẽ là những người nên lựa chọn đặt trong nhà để đem lại những điều như ý,hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé:

Mỗi bức tượng gỗ đều mang ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy nên không phải ai muốn mua tượng gỗ nào đặt trong nhà cũng phù hợp hết được. Trước khi chọn tượng gỗ cần xem xét tuổi của gia chủ hợp với tượng gì để có thể đem lại hiệu quả phong thủy cao, cũng như tránh những điều không hay, với Tượng Con Rồng Gỗ cũng vậy.

Tượng Con Rồng Gỗ phù hợp với những người tuổi Thìn và Dần:

Theo phong thủy với những người mệnh mộc, thủy của tuổi Thìn và Dần sẽ phù hợp chọn Tượng Rồng, sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cũng như gia tăng sức mạnh để thành công trong mọi việc.

Do đó khi lựa chọn Tượng Gỗ phù hợp phong thủy mà gia chủ thuộc hai tuổi trên thi Tượng Rồng là lựa chọn không thể bỏ qua, mà tiêu biểu phải kể đến là hình ảnh rồng ngậm ngọc- tượng nhất long vờn ngọc hay thế rồng phun hổ ngồi đem lại sự vượng khí.

Ngoài ra  còn giúp củng cố cho bản mệnh cho gia chủ, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tượng Con Rồng Gỗ thích hợp cho những người làm chính trị:

Từ xưa hình ảnh của rồng là biểu tượng của sự quyền uy, chỉ có bậc vua chúa mới có thể sử dụng, không những vậy Rồng còn là biểu tượng của linh khí trời đất nên có thể đem lại hiệu quả trấn trạch cao.

Với những người làm chính trị thì Tượng Rồng có thể giúp gia tăng thêm sức mạnh của bản thân, khiến cho nhiều người phải nể sợ. Chỉ cần đặt một bức Tượng Rồng trên bàn làm việc cũng sẽ khiến cho chủ nhân trở nên mạnh mẽ hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Với uy lực cùng sự linh thiêng của rồng thì tượng Rồng có khả năng giúp tránh được sự hãm hại của tiểu nhân, giúp cho sự nghiệp luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh.

Hơn nữa Tượng Con Rồng Gỗ trong phong thủy còn có khả năng sinh ra nguồn năng lượng tốt, có tác dụng xua đuổi các yếu tố tà ma ngoại đạo.

Tượng Rồng thích hợp cho những người kinh doanh:

Đối với những người kinh doanh, buôn bán thì tượng Rồng là một lựa chọn không thể bỏ qua, bởi ngoài mang năng lượng của trời đất thì tượng còn có khả năng chiêu dụ tài lộc, giúp mua may bán đắt, thuận lợi trong mọi chuyện làm ăn.

Không những vậy Tượng Con Rồng Gỗ còn có tác dụng lấn át đối thủ cạnh tranh, giành phần thắng về cho gia chủ. Đặt một bức Tượng Rồng ở ngay tiền sảnh hay hướng ra cửa chính, sẽ giúp đem lại hiệu quả phong thủy như ý.

Mua tượng Rồng đẹp ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ điêu khắc tượng Rồng, tuy nhiên Tượng Gỗ Độc Đáo là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ cung cấp tượng Rồng với từng nét đục đẽo tinh xảo mà còn đủ các chủng loại kích thước,thiết kế riêng biệt, hiện đại.

Tại TGĐĐ các tác phẩm tượng Rồng được chạm khắc tinh tế bằng các loại gỗ như: gỗ Hương, gỗ Bách Xanh, gỗ Trắc,…và luôn được chú trọng đến chất lượng và độ sắc nét nhằm mang đến nét đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Có thể trưng các sản phẩm tượng Rồng ở những chỗ thoáng mát, không gian chính của ngôi nhà, tránh để trong những nơi tối tăm, ẩm thấp vừa không hợp phong thủy vừa làm giảm chất lượng gỗ.

Tham khảo các mẫu tượng Rồng đẹp tại TGĐĐ:

Nhất Long Chầu Dương gỗ nu hương

Nhất Long gỗ nu hương

Nhất Long gỗ nu trắc đỏ đen

Nhất Long ôm đá gỗ trắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333