Lý do nên chọn tượng dê đứng bao tiền bằng gỗ

tượng dê đứng bao tiền gỗ hương

Ý nghĩa tượng dê đứng bao tiền:

Dê là con vật gần gũi trong các nền văn hóa, xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương.

Con dê trong Bát quái Ngũ Hành thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

Vì vậy tượng dê gỗ trong phong thủy là để cầu mong sự may mắn,và thành công trong công việc.

Dân kinh doanh trưng tượng dê đứng bao tiền với sự ám chỉ những nguồn lực tài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dàng vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn..

Theo quan niệm dân gian cho rằng, đặt tượng Dê gỗ ở hai bên đầu giường của người ốm sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, sức khỏe cải thiện.

Theo văn tự Chữ “Dương” (dê) thường được dùng cùng với chữ “Tường” (nghĩa là may mắn) nên nhiều khi Cát tường được viết thành Cát dương, ngụ ý của Đại cát tường.

Vì vậy, Tượng Dê gỗ được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu và không kém phần nhanh trí. Bài trí tượng Dê theo phong thủy đúng cách, hợp tuổi sẽ mang lại cho gia chủ những điều may mắn, suôn sẻ không ngờ.

Nên Chọn Tượng Dê Đứng Bao Tiền bằng gỗ :

Như những linh vật phẩm phong thuỷ khác, tượng dê đứng bao tiền gỗ hương có vai trò nhất định đối với phong thuỷ cho người sở hữu.

Bởi hình tượng dê chính là biểu trưng cho sự sung túc, dẻo dai, thành đạt, ấm no và hạnh phúc.

Mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như trên nên dê trở thành một linh vật phong thủy xuất hiện trong tranh vẽ, tạc tượng đồng, tượng vàng, tượng gỗ.

Nhưng tượng gỗ dê sẽ là lựa chọn tối ưu vì giá thành và kích thước hợp ý được người dùng.

Những mẫu tượng gỗ con dê luôn là lựa chọn hàng đầu được tìm kiếm để bài trí hoặc mang theo bên mình.

Đặc biệt, với tượng Dê đứng bao tiền bằng gỗ hương , gia chủ nào sở hữu sẽ có thêm nhiều ý nghĩa như:

.Giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, hóa giải vận hạn đen đủi cho gia chủ.

.Không những vậy còn mang đến nhiều vượng khí, nguồn tài lộc dồi dào.

Có thể nói, tượng dê này vừa làm đồ trang trí trong gia đình đẹp mắt độc đáo lại vừa giúp ích cho phong thủy của gia đạo.

. Ngoài ra, Tượng Dê Gỗ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm món quà ý nghĩa tặng cấp trên, bạn bè trong các dịp đặc biệt.
.Tượng dê đứng bao tiền gỗ hương tượng trung cho sự hoạnh tài.

.Đặt tượng dê gỗ bên mình sẽ giúp cho chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm giống như bản chất ôn hòa và thuần hậu của loài dê, tạo mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.

Tượng dê gỗ cũng mang ý nghĩa bồi đắp thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu cho người chủ, giúp cho tư tưởng hanh thông, sớm đạt thành công mĩ mãn.

Cách bài trí tượng dê đứng bao tiền gỗ hương chuẩn phong thủy

Đặt tượng Dê gỗ hương trong phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ, bàn học và những nơi một trong Cửa tinh trong Huyền Không chiếu tới là tốt nhất. Bởi Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí, những  nơi đó cần được Lục Bạch, Nhất Bạch phối chiếu tới.

Lưu ý là những người tuổi Sửu không nên bài trí tượng dê gỗ trong nhà. Bởi dê và trâu là hai con vật xung khắc với nhau, nếu đặt tượng dê gỗ trong nhà người tuổi sửu sẽ gây ra các họa xung khắc, không những không gặp may mắn mà còn mang lại những điềm gở cho cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333