Tượng Gỗ Bát Mã Truy Phong món qùa tặng Phong Thủy may mắn

Tượng Mã Đáo Thành Công – Tượng 8 con Ngựa – Tượng gỗ Bát Mã Truy Phong hút tài lộc – Một món qùa tặng mang lại may mắn

Trong phong thủy, Ngựa sẽ giúp cho người sở hữu vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc. Ngoài ra còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp.

Ý Nghĩa của việc trưng bày tượng gỗ bát mã truy phong :

Mã đáo thành công, mọi việc được hoàn thành thuận lợi hơn.

Tượng trưng cho sức mạnh và duy trì sự thịnh vượng bền lâu

Sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn,  hút tài lộc vượng khí 

Đại diện cho sự kinh doanh phát tài, phát lộc 

Hình tượng bát mã truy phong phi nước đại, thể hiện tốc độ nhanh chóng hoàn thành dự định, sự nhanh nhẹn + tăng tiến tiền tài, mang lại tài lộc và sự phát đạt hưng thịnh.

Ngựa được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Bởi lẽ, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, đây là con vật đem lại sự may_mắn và tiền_tài.

  • Theo chuyên gia phong thủy Ngựa là con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng và táo bạo, ung dung tự tại, không bị trói buộc. Vì vậy, khi sở hữu ngựa phong thủy, nó sẽ giúp cho chủ sở hữu vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc. căng thẳng. Chính vì như vậy nên Ngựa còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp, phát triển đường công danh.
  • Hình ảnh Bát Mã truy phong bắt nguồn từ thời nhà Chu. Chu Mục Vương có tám con ngựa vô cùng đặc biệt gọi là Bát Tuấn, để đi vi hành khắp nơi .
  • Bát Mã truy phong là biểu trưng cho sức mạnh bền bỉ, ý chí quyết tâm sắt đá, cùng với khát vọng thành công, cùng chung chí hướng để phăng phăng tiến về phía trước, công thành danh toại.
  • Hình tượng Bát Mã truy phong còn là biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết được thấy ở một số tượng gỗ Bát Mã truy phong có con ngựa ở giữa quay đầu lại phía sau, ý nghĩa là để khuyến khích và cổ vũ cho những con phía sau tiến về phía trước, để cả đoàn tiến nhanh về đích sớm nhất.
  • Bát Mã truy phong còn thường được khắc họa trong hình ảnh tám con tuấn mã uy phong phăng phăng lướt gió, chân cưỡi đạp nước dữ dội, thể hiện dù có bao nhiêu hiểm nguy, gian khó, dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cận kề sinh tử thì những chú ngựa này vẫn hùng dũng lao về phía trước

bát mã gỗ trắc

Nói chung,các loại tượng gỗ phong thủy đều mang lại may mắn và ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng, và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với dòng tượng ngựa Bát Mã hay được dùng như quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, người mới bắt tay lập nghiệp bởi ngựa là biểu tượng cho may mắn, tài lộc, biểu trưng của “mã đáo thành công”.

Tượng 8 Ngựa gỗ – Bát Mã truy phong chính là lời chúc nhanh như ngựa, dẻo dai, bền bì và kiên trì như ngựa, đi khắp bốn phương tám hướng, muôn nơi thì đâu đâu cũng luôn thành công. Hơn nữa, tám con tuấn mã oai phong, đoàn kết, cũng là biểu trưng cho lời chúc người chủ luôn có những cộng sự đắc lực và trung thành để cùng nhau vượt qua mọi thử thách, khó khăn mang về thành công.

Vị trí trưng bày tượng Mã Đáo Thành Công :

Theo các chuyên gia phong thủy tượng Ngựa có khả năng hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến điềm lành, nếu đặt tượng vào đúng huyệt tài thì sẽ đem lại nguồn tài lộc vô hạn cho gia chủ.

  • Những nơi nên đặt tượng gỗ bát mã truy phong – tượng 8 con ngựa trong nhà: trang trí nội thất, trang trí phòng khách, trang trí tủ kính, trang trí trên kệ sách, trang trí cửa hàng,bày trên bàn làm việc, làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
  • Vị trí nên trưng bày tượng gỗ 8 con ngựa là trong phòng khách, phòng làm việc…và nên đặt chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát, đại lợi, thu hút tài lộc, thịnh vượng.
  • Vì vậy, nên đặt tượng Ngựa ở những nơi như phòng khách, bàn làm việc, trên tủ kệ … đầu ngựa hướng về phía trong nhà, tốt hơn nếu đặt theo phía Nam hoặc Đông Nam. Tránh đặt tượng ngựa hướng ra ngoài và những nơi ô uế, ẩm thấp.

Mã Đáo Thành Công-Làm việc hanh thông, vạn sự như ý. Còn chần chờ gì nữa mà không vào danh mục sản phẩm của Tượng Gỗ Độc Đáo để đặt mua ngay cho gia đình, bản thâm một bức tượng gỗ Bát Mã truy phong, đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn một cách cẩn thận về sản phẩm. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333