Vẻ đẹp Tượng long phụng sum vầy gỗ quý

Ý nghĩa phong thủy chơi tượng gỗ long phụng sum vầy

Long Phụng hay còn được gọi là Rồng Phượng, biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, nhưng không kém phần duyên dáng và tao nhã.

Long còn được biết là Rồng, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Rồng luôn được gắn liền với hình ảnh của những đấng tối cao như là vua chúa. Trong phong thủy, Rồng là một trong tứ linh được ví như sinh lực của vũ trụ. Có tài hô mưa gọi gió, phun ra khói lửa, giáng thăng ẩn hiện bất ngờ. Đặc biệt còn có tài biến hóa lớn nhỏ tự tại thoải mái.

Phụng hay còn gọi là Phượng, biểu tượng đặc trưng cho vẻ đẹp hiền dịu, trang nhã và sự duyên dáng của người phụ nữ. Bên cạnh đó còn thể hiện được sự hòa hợp âm dương, giúp cho gia đình luôn được ấm êm và hòa thuận.

Hình ảnh Long Phụng biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi và sự viên mãn trong con đường công danh, thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với cha mẹ và ông bà.

Nên bày tượng Long Phụng sum vầy gỗ quý ở đâu?

Vị trí:

. Trưng bày tượng gỗ rồng phượng đẹp phòng khách là một địa điểm khá lý tưởng bởi đây là bộ mặt của căn nhà và tiếp nhiều khách đến thăm. Đặt tượng Rồng Phụng ở đây không những có tác dụng xua đuổi những tà ma ngoại đạo mà còn mang đến công danh, tài lộc và thành đạt cho gia chủ.

. Nếu đặt trong phòng ngủ sẽ giúp gia đình luôn thuận hòa, an yên, tốt lành, con cháu hiếu thảo, kính trọng ông bà cha mẹ. Đặc biệt nếu bày trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới sẽ giúp cho hôn nhân thêm phần gắn kết.

. Bày tượng trong phòng làm việc hay phòng đọc sách, sẽ giúp cho công việc, học tập được tốt hơn, trí tuệ tinh thông.

Hướng:

  • Hướng Đông: giúp đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho gia đình.
  • Hướng Tây Bắc: tốt đối với người đàn ông trong nhà.
  • Hướng Tây Nam: tốt đối với người phụ nữ trong gia đình.
  • Hướng Nam: Đem lại may mắn, thành công và danh vọng cho các thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy nên đặt tượng hướng ra cửa để giúp sinh sôi vượng khí, đem đến nhiều may mắn cho văn phòng và nhà ở.
Khi bày ở phương Bắc thuộc Thủy, sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ hơn.

Tượng long phụng sum vầy gỗ quý hợp tuổi nào?

Chỉ có tuổi Dần và tuổi Tuất là không hợp để sở hữu tượng Long Phụng. Còn lại các tuổi khác trong 12 con giáp  đều thích hợp để tượng này.

Bởi Rồng là một linh vật đem lại sự cát tưởng, may mắn nhưng lại có tính khắc chế khá mạnh, mà lại nằm trong bộ tứ hành xung khắc với tuổi Tuất nên người tuổi Tuất cần cân nhắc trước khi chọn tượng Long phụng trong nhà. Nếu gia chủ là người có chức vụ cao mà trưng tượng Long phụng sẽ cản đi con đường công danh, sự nghiệp.

Còn về tuổi Hổ thì cũng gây ra xung khắc nếu như đặt tượng Rồng Phụng ở trong nhà, không hề tốt cho gia chủ.

Vậy còn chần chừ gì mà không đến “Tượng gỗ độc đáo”, một địa điểm uy tin với các mẫu tượng long phụng đẹp đẳng cấp.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mẫu tượng phù hợp và ưng ý nhất. Một bức tượng đẹp không chỉ tô điểm cho không gian sống thêm tinh tế mà còn mang đến vận khí tốt lành cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333