Top 5 tượng gỗ chiêu tài dành cho dân kinh doanh

Người xưa có câu, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bởi thế mà trong những hộ kinh doanh luôn bày trí ít nhất 1 món đồ phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc. Hãy cùng Tượng Gỗ Độc Đáo điểm qua 5 bức tượng gỗ chiêu tài mà dân kinh doanh không thể bỏ qua nhé!

1, Tượng Thần Tài

Thần Tài là một vị thần rất nổi tiếng trong tín ngưỡng phương Đông. Thần Tài giúp trông coi tiền tài, vàng bạc, mang lại may mắn cho công việc buôn bán, kinh doanh với mong muốn việc làm ăn ngày càng phát tài phát lộc, buôn may bán đắt, tiền tài như nước, phúc lành gõ cửa. Vì vậy, tượng Thần Tài được rất nhiều gia đình và các doanh nghiệp yêu thích và trưng bày, thờ cúng trong nhà, cửa hàng hay văn phòng làm việc.

Tượng thần tài

Khi đặt tượng trong nhà sẽ giúp công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tài lộc của cải dồi dào, cuộc sống ấm no hạnh phúc vì thế mà Tượng Thần Tài được rất nhiều người coi trọng và thường đặt ở những vị trí quan trọng nhất trong nhà.

2, Tượng gỗ chiêu tài Thiềm Thừ

Thiềm thừ trong phong thủy hay còn có cái tên cóc vàng 3 chân ngậm tiền. Thiềm thừ là linh vật đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, biến xấu thành tốt, chiêu tài hút lộc rất tốt.

tượng thiềm thử

Đây chính là lý do người ta thường chọn thiềm thừ để làm món quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng đầy ý nghĩa. Cóc thiềm thừ là linh vật có khả năng hóa sát những kẻ tiểu nhân nên chúng không chỉ được đặt trong nhà mà còn được đặt nhiều ở quầy thu ngân, bàn thờ thổ địa, bàn làm việc và bàn lễ tân của công ty.

Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc và bảo vệ gia chủ, tượng gỗ chiêu tài thiềm thừ trấn chum vàng còn sở hữu năng lượng cực mạnh giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc cho gia chủ.

3, Tượng Mã Đáo Thành Công

Ngựa là loài vật to lớn và khỏe mạnh, là biểu tượng cho lòng trung thành và tận tụy. Đồng thời, ngựa cũng là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh ngựa tung vó hí vang trời khiến chúng ta nghĩ ngay đến chiến thắng, sự kiêu hãnh, tự do và thanh khiết.

Tượng Mã Đáo Thành Công

Ngựa không chỉ là loài vật trung thành mà còn là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, khả năng trèo đèo vượt núi. Sự xuất hiện của ngựa được xem là mang lại tin vui chiến thắng, sự thành công.

Trong phong thủy tượng Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa cho sự phát triển vượt bậc, mong cầu may mắn và tài lộc trong làm ăn kinh doanh.

4, Tượng gỗ chiêu tài Tỳ Hưu 

Theo tương truyền, Tỳ Hưu là một trong 9 đứa con của rồng. Sở hữu vẻ đẹp của tất cả các linh vật linh thiêng bậc nhất: dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Chúng rất thích ăn vàng, châu báu. Vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không nhả, ngụ ý trấn giữ tài lộc ra chính vì điều đó mà nhiều người đã coi tượng gỗ chiêu tài Tỳ Hưu như một thần hộ mệnh của gia đình mình.

Tượng gỗ chiêu tài tỳ hưu

Một số ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu

-Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ Hưu phong thủy là vật không thể thiếu đối với người kinh doanh, buôn bán, tài chính vì chúng có ý nghĩa giữ tài lộc, của cải trong nhà, bởi đặc tính chỉ ăn vàng và châu báu vào chứ không nhả ra ngoài.

-Trừ tà ma, hộ mệnh: Ngoài vàng và châu báu, món ăn yêu thích của Tỳ Hưu là yêu ma vì thế tượng Tỳ Hưu còn được sử dụng để trấn trạch, trừ tà rất hiệu quả.

5, Tượng Long Quy Tài Lộc 

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Quy, là linh vật kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Cả Rồng và Rùa đều là  trong bộ Tứ Linh: “Long, Lân, Quy, Phụng”. Long Quy thường mang ý nghĩa chiêu tài, rất mạnh về tài lộc, sự bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Trong bày trí, nên đặt tượng Long Quy tài lộc ở những phương vị tốt lành để vượng tài. Những doanh nhân thường chọn hình tượng Rùa đầu Rồng đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333