Tượng báo gỗ thú chơi thể hiện cá tính của người đam mê điêu khắc

Tượng báo gỗ

Tượng Báo gỗ là biểu tượng của sự thao lược, biến hóa khôn lường của sức mạnh bền bỉ, chiều sâu tiềm ẩn của những kẻ đang “chờ thời”.

1.Ý nghĩa, vẻ đẹp và những giá trị của tượng báo gỗ trong phong thủy:

Báo là động vật hoang dã vô cùng thông minh với tốc độ nhanh ở mức hủy diệt. Ngoài đôi mắt tinh ranh, sắc lạnh chúng còn sở hữu một bộ óc nhạy bén khi có thể đoán chuẩn xác đường chạy của con mồi. Báo có thân hình thon nhỏ, uyển chuyển cộng thêm tốc độ nhanh nên chúng được coi là động vật nguy hiểm, biểu tượng cho chiến binh.

Báo săn gỗ hương nhập khẩu

Tục ngữ có câu “Quân Tử Báo Biến” tức là người quân tử làm gì cũng phải theo trình tự từ thấp đến cao, phải biết tiến biết lùi thật khéo léo, uyển chuyển và chiến lược tiến công phòng thủ như Báo, đời sau dùng “Quân Tử Báo Biến” để ví với sự nghiệp rực rỡ, hướng thiện trừ ác của người quân tử trận mạc.

Tự thân loài Báo tượng trưng cho tính kỉ luật, trình tự nhưng lại vô cùng linh hoạt, khéo léo, từ lúc phát hiện tới khi bắt gọn con mồi loài báo trở lên cực kì nhẫn nại và khó đoán.

Trưng bày tượng với mong muốn có được đầu óc nhanh nhạy, tài trí, nắm bắt thời cơ trong kinh doanh.

Với những ý nghĩa phong thủy của tượng Báo trong kinh doanh cũng như đời sống, nhiều gia đình bắt đầu lựa chọn việc bày trí các loại tượng này trong nhà mà phổ biến nhất là tượng Báo Săn Mồi gỗ.

Theo phong thủy, tượng Báo Săn Mồi gỗ có thể giúp thu hút tài lộc, bảo vệ sự bình an của gia chủ. Hơn nữa còn giúp trấn trạch trừ tà, xua tan đi sát khí và thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền của người sở hữu chúng.

Thêm một ý nghĩa khác thì Báo là vật cát tường mang lại may mắn. Vì vậy việc đặt tượng sẽ giúp gia chủ xua đuổi đi tiểu nhân, những kẻ phá phách.

Với thân hình mềm mại, uyển chuyển, bước đi nhẹ như không của loài Báo là biểu hiện của sự điềm tĩnh, phù hợp cho những gia đình kinh doanh . Bởi chỉ có những người đủ bình tĩnh, đủ kiến thức, biết người biết ta như Báo thì mới có thể công thành danh toại.

2.Vị trí trưng bày tượng Báo Săn:

Báo săn gỗ trắc đỏ đen
  • Để phát huy tối đa công năng cũng như giá trị tượng Báo gỗ gia chủ nên lựa chọn trưng bày tại những vị trí quan trọng như: phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, cơ quan,….
  • Tượng Báo Săn Mồi gỗ sẽ thường được đặt ở trên kệ cao trong phòng khách, là nơi mà khách đến nhà sẽ được nhìn thấy đầu tiên, sẽ phô bày được vị thế của gia chủ đồng thời giúp yêu ma bên ngoài không thể vào được cửa nhà.
  • Theo Phong Thuỷ học Nên tránh để tượng xoay theo hướng Tây vì kị Kim và Kim lại khắc Mộc – mệnh của loài Báo. Hướng tốt nhất để đặt tượng chính là hướng Đông hoặc Đông Nam, sẽ giúp phát huy được hết công dụng của tượng.
  • Ngoài ra tượng con Báo bằng gỗ cũng sẽ phụ thuộc vào loại gỗ mà gia chủ lựa chọn vì mỗi loại sẽ mang theo ý nghĩa về tâm linh khác nhau.

Hiện nay tại Tượng Gỗ Độc Đáo có rất nhiều tượng Báo Săn Mồi được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau mà gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333