Cách chọn mặt Phật bản mệnh theo tuổi

mặt phật bản mệnh

Trước khi quyết định mua sản phẩm mặt Phật bản mệnh để Phật phù trợ, trước tiên bạn nên tìm hiểu để biết vị Phật nào sẽ độ trì cho con giáp của bạn. Vì Phật bản mệnh sẽ phù trợ cố định suốt đời theo tuổi của bạn, chứ không phải thay đổi theo năm:

Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi:

*Phật bản mệnh tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hóa thành nhiều tay nhiều mắt để nhìn thấu khổ đau của nhân gian và dang tay dùng hành động cứu giúp, Ngài là biểu tượng của bao dung, từ bi và bình an.

Phật Thiên Thủ giúp cho người tuổi Tý gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và mọi điều suôn sẻ thuận lợi.

*Phật bản mệnh tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát:

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát không những là biểu tượng của trí tuệ, mang lại sự bình an và phước lành, mà còn là sức mạnh của sự bảo vệ. Theo dân gian, Phật sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ và có những quyết định đúng đắn, sáng suốt.

Phật Hư Không Tạng giúp người tuổi Sửu và Dần tránh được nguy hiểm, gian nan cuộc sống, tránh hao tài phá của, được quý nhân tương trợ, vận thế tài lộc được thăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc.

*Phật bản mệnh tuổi Mão – Văn Thù Bồ Tát:

Phật Văn Thù Bồ Tát là biểu tượng của sự tông minh và trí tuệ sáng.

Phật Văn Thù Bồ Tát giúp người tuổi Mão khai sáng tư duy, có trí tuệ tinh thông để công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ và thành công.

*Phật bản mệnh tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát:

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ vượt qua thử thách. Ngài sẽ độ mệnh cho những người chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp, làm việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ đi theo để phù trợ cho người tuổi Thìn và Tỵ hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm sức mạnh lý trí, tang khí thế và sự uy quyền của nhà lãnh đạo.

*Phật bản mệnh tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát:

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ. Người dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ để soi sáng giúp những người tuổi Ngọ đạt được trí tuệ thông suốt,minh mẫn, giúp phát triển sự nghiệp hanh thông và phát huy năng lực tối ưu nhất.

*Phật bản mệnh tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật:

Phật Như Lai Đại Nhật là biểu tượng cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin, sự bình an và hạnh phúc. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chín quả.

Phật Như Lai giúp người tuổi Mùi và Thân có giác quan cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước và luôn giữ được tinh thần minh mẫn để phát triển công danh sự nghiệp.

*Phật bản mệnh tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương:

Phật Bất Động Minh Vương là biểu tượng cho người bảo vệ và ánh sáng trí tuệ. Ngài luôn thầm lặng đi theo bảo vệ cho người tuổi Dậu, để nhận biết phân biệt được đúng sai.Hơn thế là có thể nắm bắt được cơ hội để phát triển sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

*Phật bản mệnh tuổi Tuất và Hợi – Phật A Di Đà:

Phật A Di Đà là biểu tượng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà phù trợ giúp tuổi Tuất và Hợi có trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, xóa bỏ phiền não, gặp may  mắn, bình an và hóa giải vận hạn.

Qua tìm hiểu ở trên, khi bạn đã chọn được mặt Phật bản mệnh phù trợ cho mình, bước tiếp theo bạn cần phải tìm được địa chỉ để mua sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu

Lý do nên chọn Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Gỗ Hoàng Đàn Tuyết Lạng Sơn tại Tượng gỗ độc đáo:

Với hương thơm đặc biệt, sau hàng trăm năm vẫn giữ được hương thơm quý phái, Gỗ Hoàng Đàn được tôn sùng là “Gỗ Của Thánh Thần”. Không chỉ là 1 loại gỗ tơ, bền, dễ đục đẽo mà giá trị của Gỗ Hoàng Đàn được biểu hiện ở hương thơm vô cùng quyến rũ và đặc biệt. Gỗ Hoàng Đàn được biết tới là một trong Tứ Đại Vương Mộc, là thứ gỗ cực đẹp, không bị mối mọt, cong vênh.

Một nguyên nhân nữa làm nên giá trị của những món đồ làm từ loại gỗ này là sau một thời gian chúng được phủ một lớp bụi mỏng trắng như tuyết do chứa một hàm lượng tinh dầu lớn.

Mặt Phật bản mệnh bằng gỗ hoàng đàn với thiết kế tinh xảo, các chi tiết được khắc họa tinh tế đến chân thực, ngoài ý nghĩa phong thủy còn mang lại giá trị bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333