Chum Gỗ Phú Quý Vật Phẩm Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc, Thịnh Vượng

Từ xa xưa, chum là vật phẩm chứa đựng tiền bạc, của cải trong gia đình giống như két sắt ngày nay. Cho đến nay, Chum vẫn được xem là vật phẩm có ý nghĩa to lớn trong việc lưu trữ tài lộc, của cải và may mắn cho người sở hữu.

Người ta quan niệm rằng, chum càng to thì càng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, kích hoạt vận may và thể hiện được khí chất của gia chủ.

Chum Phú Quý  bên cạnh những ý nghĩa về sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển còn có tác dụng tạo được nét riêng độc đáo sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Ý nghĩa Chum Gỗ Phú Quý:

 Đặt Chum gỗ Phú Quý  có tác dụng thu hút, lưu trữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và tạo được nét riêng độc đáo sang trọng cho căn nhà của gia chủ. Để Chum Phú Quý trong nhà sẽ giữ được của cải, chiêu tài hút lộc và tránh bị thất thoát.

Chum được thiết kế với đầu (miệng) bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Phần thân bình phình to để lưu giữ và chứa đựng. Phần cỏ thắt lại để tài lộc và may mắn không bị thất thoát ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, Chum Phú Quý còn được xem là món quà đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy tốt mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh, cấp trên,… với mong muốn mang đến nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Chum Phú Quý nên được chế tác từ chất liệu nào?

Chum phú quý trong phong thủy có ý nghĩa cất giữ tiền bạc, lưu giữ tài vận. Tuy nhiên, người biết phong thủy chỉ sử dụng chum phú quý được làm từ gỗ, chum thường đặc mà không rỗng như chum sành, sứ…

Cũng như Vân gỗ tự nhiên được cho là nơi lưu giữ sinh khí, tài lộc trong chum sẽ sinh sôi này nởVân gỗ càng nhiều thì sự sinh trưởng của tài lộc càng mạnh, gia chủ càng làm ăn phát đạt…

Chính vì vậy, Chum phú quý thường được làm đặc,mang ý nghĩa chum luôn đầy, tới mức không thể cho thêm tiền bạc vào trong chum được nữa. Việc đầy này có ý nghĩa sung túc trong phong thủy, mong gia chủ không phải lo lắng về việc chum không đầy, tiền không thiếu. Như vậy cuộc sống mới luôn thoải mái, sung túc, không phải lo nghĩ tới tiền.

Chum phú quý thường được chế tác từ gỗ quý. Bản thân gỗ quý đã quý, làm chum thì càng quý hơn. Đặc biệt là các loại gỗ quý nhiều vân (hoặc nu) luôn được người chơi lựa chọn.

Hiểu được điều đó, ngày nay các nghệ nhân của Làng Nghề Mộc đã chế tác ra những chiếc Chum Gỗ Phú Quý.

Vị trí trưng bày Chum Gỗ Phú Quý  :

Bình Phú Quý Gỗ phù hợp trưng bày ở rất nhiều không gian khác nhau như phòng khách, bàn làm việc, văn phòng, trên mặt két, quầy thu ngân,… Với mong muốn thu hút tài lộc, kích hoạt vận may cho gia chủ, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Nên đặt chum ở những nơi cao ráo, sạch sẽ để phát huy vẻ đẹp và giá trị của Chum Phú Quý. Việc đặt ở vị trí tốt, không chỉ tránh sự va chạm tác động lên chum mà còn tạo điều kiện tốt nhất để chum phát huy tối đa công năng thu hút được tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Lưu ý: Không nên đặt chum dưới nền đất, trong nhà bếp hay hướng đối diện nhà vệ sinh. Như vậy sẽ làm cho chum không có tác dụng và thể hiện sự không tôn trọng.

Là một vật phẩm mang ý nghĩa tốt trong phong thủy đồng thời cũng góp phần tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà tăng thêm sự sang trọng, gần gũi.

Vì vậy không có lý do gì mà mỗi gia đình chưa sở hữu ngay một sản phẩm Chum Phú Quý gỗ để trấn giữ của cải, tiền bạc cũng như đem lại nhiều may mắn. 

Nếu như vẫn còn vướng mắc gì thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Có là Chum gỗ Phú Quý hay sản phẩm gỗ nào khác thì “Tượng gỗ độc đáo” cũng luôn mong muốn các bạn có thể sở hữu được vật phẩm phong thủy phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333