Tượng gỗ độc đáo

Bảo mật thông tin

  1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua website www.tuonggodocdao.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về tượng gỗ, sản phẩm và dịch vụ của Tượng Gỗ Độc Đáo.
  1. Sử dụng thông tin cá nhân

– Website Tượng Gỗ Độc Đáo thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Thông tin cá nhân của quý khách được bảo mật tuyệt đối, chỉ được sử dụng duy nhất tại Tượng Gỗ Độc Đáo với mục đích tạo trải nghiệm dịch vụ tốt hơn đến với khách hàng như: hỗ trợ tư vấn, thông báo các chương trình ưu đãi, chế độ hậu mãi, bảo hành…

_ Thông tin cá nhân của quý khách được cung cấp cho 1 bên thứ ba duy nhất là đơn vị vận chuyển để đảm bảo tác phẩm có thể chuyển đến đúng địa chỉ của khách hàng.

  1. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

  1. Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Tượng Gỗ Độc Đáo cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.tuonggodocdao.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

  1. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.