Vì Sao Nên Mua Tượng Gỗ Cóc 3 Chân?

tượng gỗ cóc 3 chân

Cóc 3 Chân hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Cóc thiềm thừ, Cóc ngậm tiền, Cóc tài lộc… thường được lựa chọn làm nên mẫu tượng gỗ cóc 3 chân với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, kích hoạt tài lộc một cách hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

1.Hình tượng Cóc trong văn hóa người Việt

Cóc là loài vật gần gũi với con người, nhất là với nơi có tập quán nông nghiệp lúa nước như Việt Nam. Cóc tuy có vẻ bề ngoài hình thức khá xấu xí nhưng từ xưa đến nay vẫn luôn được tôn trọng thay vì gọi là con Cóc mà lại được gọi là ông Cóc hay cậu ông trời.

Hình tượng Cóc xuất hiện qua câu chuyện cổ “Cóc kiện trời” và câu nói “gan lì cóc tía” với dáng vẻ hiên ngang đĩnh đạc là đại diện cho ý chí, sức mạnh kiên trì bền bỉ vượt khó. Bên cạnh đó, người nông dân tin rằng ở đâu có cóc thì ở đấy mùa màng sẽ bội thu nhờ tiếng kêu ran gọi mưa của chúng. Vì vậy, cóc cũng là biểu tượng mang lại may mắn và điềm lành.

tượng gỗ cóc 3 chân
Tượng tam cóc trấn chum

Trong nông nghiệp, Cóc có tác dụng bắt sâu bọ, bảo vệ mùa màng. Trong phong thủy học Á Đông, Cóc còn liên quan đến yếu tố lựa chọn địa chí dựng nhà, nên chọn vị trí ở gần ao chuôm và có tiếng cóc nhái kêu ộp oạp phía sau nhà để có được nhiều đại lộc, đại cát. Chính điều này đã tạo nên cái tên cóc 3 chân và trở thành loài linh vật phong thủy, được các nghệ nhân chế tác thành nhiều mẫu tượng gỗ cóc 3 chân đẹp độc đáo, rất được yêu thích và lựa chọn.

2. Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ cóc 3 chân

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền trong miệng là biểu tượng của may mắn, tài lộc và điềm lành trong công việc cũng như trong cuộc sống, đem đến sự bình an cho gia chủ, biến xấu thành tốt.

tượng gỗ Cóc 3 chân
Trưng bày tượng gỗ Cóc 3 chân mang lại nhiều may mắn

Tượng Cóc Thiềm thừ hay tượng gỗ Cóc ngậm tiền có khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ hiệu quả, được xem là biểu tượng rất may mắn khi sở hữu tượng này cũng có nghĩa là mang vận tốt vào nhà.

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền hóa hung thành cát

Tượng Cóc Thiềm Thừ còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng, đem đến nhiều vượng khí cho gia chủ, do đó được coi là một trong những linh vật có khả năng biến hung thành cát, hóa giải sát khí cực tốt.

Tượng gỗ Cóc chiêu tài hút lộc

Tượng cóc thiềm thừ được lựa chọn phổ biến để trưng bày trong nhà hay văn phòng, thường được đặt ở các vị trí như trên bàn làm việc, bàn thờ Thổ địa, bàn lễ tân hay trên quầy thu ngân của công ty với khả năng chiêu tài lộc rất tốt. Không những vậy, tượng này còn giúp hóa sát tiểu nhân một cách nhanh chóng, hiệu quả.

tượng gỗ cóc 3 chân
Tượng Thiềm Thừ xông trầm

Tượng Thiềm Thừ  giúp ngăn chặn sự thất thoát về tiền bạc

Tượng gỗ Cóc 3 chân còn giúp cho gia chủ có thể ngăn chặn các vận xấu liên quan đến tài chính, những thất thoát về mặt tiền bạc nếu chẳng may đang phải đối đầu hay gặp phải những vấn đề liên quan đến tài chính. Bởi tượng sẽ mang đến sức mạnh đầy quyền năng, giúp giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống.

Qua bài viết trên, hy vọng phần nào đã cung cấp cho bạn thêm lý do nên chọn mua tượng gỗ cóc rồi phải không nào. Tuy nhiên, để có thể sở hữu mẫu tượng đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý thì cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

3. Mua tượng gỗ Cóc 3 chân ở đâu uy tín?

Trên thị trường  ngày này có rất nhiều đơn vị cung cấp tượng gỗ cóc đẹp, chất lượng, tiêu biểu trong số đó phải kể đến Tượng Gỗ Độc Đáo với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với sở thicha và nhu cầu của từng khách hàng.

Tượng Cóc Thiềm Thừ gỗ bách xanh

Các mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ gỗ quý tại TGĐĐ luôn đảm bảo chất lượng và độ bền cao, mang lại vượng khí, thu hút tài lộc, vận may và xua đuổi tà khí hiệu quả, giúp cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng.

Mua Tượng gỗ Cóc 3 Chân tại Tượng Gỗ Độc Đáo:

Website: https://tuonggodocdao.com/

Hotline: 0938.410.333.

Địa chỉ: Đông Giao, Lượng Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333