Những kiểu dáng tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được ưa thích nhất

tượng gỗ phúc lộc thọ

Ngày nay, việc trưng bày tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn với mong muốn có được sự bình yên, may mắn. Những nghệ nhân với bàn tay tài hoa đã điêu khắc tượng gỗ Phúc Lộc Thọ thành nhiều kiểu dáng khác nhau với các chất liệu vô cùng phong phú. Dưới đây, là một số mẫu được yêu thích nhất tại Tượng Gỗ Độc Đáo, mọi người cùng tham khảo nhé:

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Bách Xanh :

tượng Tam Đa gỗ bách xanh

Dưới bàn tay của các nghệ nhân chế tác từ gỗ Bách Xanh liền khối, những bức tượng gỗ Tam Đa  đẹp gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đồng thời cũng mang giá trị phong thủy vô cùng cùng tốt. Trưng bày tượng Tam Đa gỗ Bách Xanh là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cầu mong cho cho gia đình càng nhiều tài lộc càng tốt nên .

Bởi Ông Phúc tượng trưng cho sự bình yên, may mắn và tốt lành, Ông Lộc và ông Tài lại tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, sống lâu trăm tuổi, nên khi đặt tượng này trong nhà sẽ tăng vượng khí, hóa giải những điềm xấu, những điều không may mắn, mang đến thuận lợi trong công việc và làm ăn của gia chủ.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Hương :

tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2 gỗ hương

Tượng Tam Đa gỗ Hương rất được mọi người ưa chuộng bởi gỗ Hương là một loại gỗ quý, với màu sắc đỏ nâu đẹp, vân gỗ sắc nét tinh tế, có chiều sâu làm tượng trở nên nổi bật trong không gian bạn trưng bày.

Khi đặt tượng ba vị Phúc, Lộc, Thọ với khuôn mặt phúc hậu, nở trên môi nụ cười rất hoan hỷ và hay đi cùng nhau sẽ mang đến cho gia chủ những điều tốt lành cũng như sự thịnh vượng, may mắn, tuổi thọ.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ trắc :

tượng Tam Đa gỗ trắc dây

Trong chúng ta thì ai cũng mong có thật nhiều Phúc con cháu đầy đủ, ngoan hiền, Lộc tài lộc dồi dào và Thọ sống vui vẻ lâu bền không bệnh bệnh tật bên con cháu. Tượng Tam Đa gỗ trắc hội tụ đủ ba yếu tố đó gồm: danh tiếng, trường thọ, hạnh phúc đủ đầy nên luôn được tin tưởng lựa chọn.

Ba vị thần Phúc, Tài, Lộc mang đến những điều mà con người luôn hy vọng và khao khát có được về sức khỏe, sự may mắn cũng như tiền tài. Nên trưng bày tượng ở nơi cao ráo, thoáng đãng như phòng khách, phòng làm việc,… Để tượng phát huy hết tác dụng phong thủy của mình.

Đây có thể coi là một món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân như: Ông, bà, cha mẹ,… Vào các dịp mừng thọ với ý nghĩa mong muốn họ có thể sống lâu trăm tuổi, thật nhiều sức khỏe để sống quây quần bên con cháu hưởng niềm vui. Hay cũng thể dùng tượng gỗ Tam Đa để tặng cho những người bạn bè góp phần tăng thêm tình cảm, sự gắn kết giữa mọi người với nhau.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Ngọc Am:

tượng gỗ phúc lộc thọ
tượng Tam Đa gỗ ngọc am

Việc trưng bày tượng Tam Đa gỗ Ngọc Am trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà ma, đồng thời mang đến vận khí tốt cho gia đình gia chủ.

Với những người làm ăn kinh doanh thì nên sở hữu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ này bởi mùi thơm nhẹ, thư giãn, đẹp mắt, quý hiếm có ý nghĩa mang đến may mắn cũng như thuận lợi trong mọi công việc của gia chủ.

Ngoài ra hình ảnh Phúc Lộc Thọ còn có ý nghĩa răn dạy con người về cách sống, cách làm người có tấm lòng lương thiện, luôn biết yêu thương mọi người.

Trên đây là những mẫu  tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp bán chạy nhất để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình những bức tượng đẹp, phù hợp nhất.

Mua tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ tại Tượng Gỗ Độc Đáo.

Liên hệ ngay để được tư vấn:

Website: https://tuonggodocdao.com/

Điện thoại: 0938.410.333
Email: tuongdocdao@gmail.com

Địa chỉ: Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 410 333