10 Mẫu Tượng Gỗ Trang Trí Phòng Khách Vừa Đẹp Vừa Sang

Ngày nay, trong những ngôi nhà hiện đại thường sử dụng nội thất gỗ để trang trí ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn. Chủ đạo nhất là phòng khách – bộ mặt của ngôi nhà thì các đồ dùng như bàn, ghế sofa, kệ tivi,., chất liệu ưu tiên lựa chọn luôn là gỗ. Đặc biệt, trong những gia đình yêu thích nghệ thuật điêu khắc, tượng gỗ trang trí phòng khách là một trong những sản phẩm nội thất trang trí rất được ưa chuộng.

Tượng gỗ trang trí phòng khách không chỉ thể hiện phong cách gia chủ mà còn nâng tầm không gian sống, mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy, rước tài lộc và đón may mắn.

1.Tượng gỗ Di Lặc

Tượng di lặc bằng gỗ là biểu trưng của sự hạnh phúc, sung túc, viên mãn. Phật Di Lặc như một vị “thần tài” mang đến tài lộc và duy trì sự yên ổn trong cuộc sống cũng như công việc.

2.Tượng gỗ Quan Công

Tượng Quan Công gỗ mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi tà ma, đẩy lùi các điềm hung tới gia đình với hình ảnh Quan Công biểu tượng của sự chính trực, liêm khiết đại diện cho lẽ sáng của cuộc sống.

3.Tượng gỗ Khổng Minh

Tượng Khổng Minh là đại diện cho trí tuệ và uyên bác, khi đặt trong phòng khách với mong muốn có được sự tinh tường, đầu óc khai sáng, học hành giỏi giang, thăng tiến.

4.Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ đại diện cho sự viên mãn của mỗi người., khi trưng bày tượng gỗ tam đa đẹp để cầu mong tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe, trường thọ cho các thành viên trong gia đình.

5.Tượng gỗ Long Lân Quy Phụng:

4 mẫu tượng gỗ Long – Lân – Quy- Phụng là 4 linh vật quyền lực mang theo ước nguyện của mỗi gia đình. Trong đó tượng Rồng gỗ đại diện cho quý tộc, biểu tượng cho sự sung túc vương giả. Tượng Lân tượng trưng cho sự khéo léo, hiền lành.Tượng Long Quy – Tượng Rùa biểu tượng cho sức khỏe, tuổi thọ. Tượng Phượng Hoàng đại diện cho sự nữ tính, nhẹ nhàng và uyển chuyển.

6.Tượng cóc thiềm thừ gỗ quý:

Tượng gỗ cóc thiềm thừ to đẹp là mẫu tượng gỗ trang trí phòng khách mang lại ý nghĩa phong thủy  thu hút tài lộc và may mắn.

7.Tượng Dê gỗ:

Các bức tượng gỗ trang trí phòng khách vẫn luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong trưng bày bởi nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao và nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến tượng gỗ Nhất dương, tượng dê gỗ hương với hình tượng biểu trưng cho may mắn, tài lộc và hưng thịnh.

8.Tượng gỗ mãnh hổ:

Tượng mãnh hổ gỗ hương biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyền uy, thăng tiến trong công việc, trấn trạch, trung hòa âm dương gia đạo.

9.Tượng gỗ cá chép hóa rồng :

Tượng cá chép hóa rồng gỗ quý có ý nghĩa linh thiêng trong phong thủy, được xem là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Sự xuất hiện của bức tượng gỗ trang trí phòng khách này trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp

10.Tượng báo gỗ:

Tượng Báo Săn Mồi gỗ có thể giúp thu hút tài lộc, bảo vệ sự bình an của gia chủ, trấn trạch trừ tà, xua tan đi sát khí đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền của người sở hữu chúng. Không những vậy, tượng Báo gỗ còn là vật cát tường mang lại may mắn, khi trưng bày sẽ giúp gia chủ xua đuổi đi tiểu nhân, những kẻ phá phách.

Tượng gỗ trang trí phòng khách vừa đẹp vừa sang lại mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc, đón thêm may mắn. Hãy chọn cho mình những pho tượng có ý nghĩa phong thủy phù hợp với gia đình tại Tượng Gỗ Độc Đáo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333