6 Mẫu Tượng Gỗ Di Lặc Ngũ Phúc Đẹp Nức Lòng

tượng gỗ di lặc ngũ phúc

Từ lâu, Tượng Phật Di Lặc trong phong thủy đã được xem là biểu tượng số một về thịnh vượng và tài lộc , may mắn, với mong muốn mang lại sự bình an, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn cũng như niềm vui trong cuộc sống khi thờ cúng, trưng bày tượng Phật. Hình tượng Phật Di Lặc thường được chế tác kèm theo một số biểu tượng phong thuỷ khác nhắm thể hiện đầy đủ mong muốn của con người về điều tốt lành trong cuộc sống.

Tượng gỗ Di Lặc Ngũ Phúc gồm di lặc và 5 tiểu đồng đang đùa nghịch cùng ngài với ý nghĩa con đàn cháu đống,luôn ngập tràn tiếng cười, gia đình có nếp có tẻ đều huề, an vui, tượng trưng cho ” Phúc-Lộc-Thọ-Khang-Ninh”.

1.Tượng gỗ Di lặc ngũ phúc cầm hoa sen:

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc cầm hoa sen biểu trưng cho sự an lành, thịnh vượng và cuộc sống viên mãn hạnh phúc, xua đi những giận dữ, buồn phiền, căng thẳng, hướng con người đến sự vui vẻ.

Tượng gỗ Di Lặc với Hoa Sen là 1 sự thống nhất trong sự giác ngộ đến thanh khiết, đến từ nụ cười an nhiên, hoan hỉ của Phật và  vẻ đẹp trong sạch, thanh cao của hoa sen, đậm đà tinh thần Phật giáo,  sự giác ngộ chân thực.

2.Tượng Gỗ Di Lặc Ngũ Phúc ngồi quạt ba tiêu:

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc ngồi quạt ba tiêu là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

3.Tượng Di Lặc ngũ phúc vác cành đào:

Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc khi kết hợp với cành đào sẽ cho một ý nghĩa vô cùng hoàn chính đó chính là: sức khỏe và trường thọ, cũng chính là  tâm nguyện mà bất kì ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc đời này.

4.Tượng Di Lặc Ngũ Phúc ngồi bao tiền:

Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc ngồi bao tiền mang ý nghĩa may mắn về tài chính. Người xưa quan niệm rằng trong túi vải của Phật Di Lạc chứa rất nhiều châu báu, vàng bạc, đá quý, hÌnh ảnh này tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, với mong muốn ước gì được nấy, mọi sự suôn sẻ và thành công.

5. Tượng di lặc ngũ phúc ngồi gốc đào

Tượng gỗ di lặc ngồi cây đào mang một ý nghĩa vô cùng độc đáo, mang đến sự an nhàn, vui vẻ, thảnh thơi, với hình ảnh dưới những tán đào sum xuê ,Phật di lặc cười thật tươi mang đến cảm giác hạnh phúc.
Do đó khi đặt tượng di lặc ngồi cây đào trong nhà sẽ đem đến cho gia chủ sức khỏe, may mắn và hạnh phúc viên mãn.

6.Tượng Di Lặc ngũ phúc ngồi gốc Tùng

Sự kết hợp của Phật Di Lặc và cây Tùng sẽ đem đến ý nghĩa rằng: “ Con người có đủ sức khỏe và sự dẻo dai, lòng quyết tâm cũng như sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn tới thành công và mang về hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc con người không thể tránh khỏi những mệt mỏi, căng thẳng. Và khi đó, chính dáng vẻ thân thiện cùng nụ cười hạnh phúc của tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc Tùng sẽ phần nào giúp bạn tạm quên đi những nhọc nhằn, để rồi có thể bình tĩnh xử lý những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Cùng tìm hiểu thêm các mẫu tượng  Di lặc đẹp tại Tượng Gỗ Độc Đáo nhé : tượng gỗ Di Lặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333