Tư vấn cách chọn mua và cách trưng bày tượng dê gỗ

tượng dê gỗ

Ý nghĩa phong thủy của tượng dê gỗ :

tượng tam dương khai thái gỗ nu hương

Dê là con vật gần gũi quen thuộc trong văn hóa Á đông và Phương Tây là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết (Nam Dương).

Vì vậy, việc chọn mua Tượng Dê gỗ theo phong thủy là để cầu mong sự may mắn và thành công.

Với những người kinh doanh buôn bán thì Tượng Nhất Dương  ám chỉ những nguồn lực ài chính bất ngờ, kèm theo là sự may mắn trong kinh doanh, giúp vượt qua thử thách để đạt được như ý muốn.

Tượng dê tài lộc với đồng tiền âm dung tượng trung cho sự hoạnh tài.

Theo Bát quái Ngũ Hành , Dê tượng trưng cho quẻ Đoài,  mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc. Còn lợi cho đường con cái nên nó còn dùng để tăng cường mối quan hệ gia đình, cầu sinh con cái.

Tượng dê gỗ sẽ giúp cho chủ nhân giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm giống như bản chất ôn hòa và thuần hậu của loài dê. Điều này cũng tốt cho các mối quan hệ giao tiếp của người chủ.

Trong phong thủy tượng dê gỗ cũng mang ý nghĩa bồi đắp thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu, giúp cho gia chủ tư tưởng hanh thông, sớm đạt thành công như mong muốn.

Mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như trên nên dê trở thành một linh vật phong thủy xuất hiện trong tranh vẽ, tạc tượng đồng, tượng vàng, tượng gỗ.

Tượng Nhất Dương gỗ nu bách xanh

Nhưng tượng gỗ sẽ là lựa chọn tối ưu vì giá thành và kích thước hợp ý được người dùng.

Những tuổi hợp chơi tượng Dê và cách bài trí:

– Dê thuộc Mùi nên sẽ hợp với những người tuổi Hợi, Mão, Tý, Ngọ và tất nhiên những người tuổi Mùi lại càng hợp để chơi tượng dê.- Nên đặt tượng ở những nơi cao ráo sạch sẽ và thông thoáng, trên bàn học hoặc bàn làm việc để giúp gia tăng sự minh mẫn và đem đến may mắn, thành công, đỗ đạt trong thi cử

– Tượng Dê bằng gỗ nên được đặt theo hướng Nam hoặc Tây Nam, tránh các hướng Bắc hay Đông Bắc.- Không được đặt tượng dê ở những nơi ẩm thấp, u tối như gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp,…nơi không sạch sẽ.

Vị trí tốt nhất trưng bày tượng dê gỗ là đặt trong phòng khách, bàn làm việc, bàn học và nơi trong Cửa tinh trong Huyền Không chiếu tới, ứng với thời gian Cửu vận- sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Bởi vậy chỗ đó cần được Lục Bạch, Nhất Bạch phối chiếu tới.

Hết sức lưu ý là những người tuổi Sửu không nên đặt tượng dê phong thủy trong nhà. Bởi dê và trâu là hai con vật xung khắc với nhau nên nếu người tuổi sửu bày tượng dê trong nhà sẽ gây ra các họa xung khắc, không gặp may mắn mà còn mang lại những điềm xấu cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333