Tượng Di Lặc Tam Phúc thuần nghê

Theo phong thủy, tượng gỗ Phật Di Lặc tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc tam phúc là vật phẩm tôn kính khi trưng bày trong nhà sẽ giúp mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Phật Di Lặc thường có rất nhiều hình tượng khác nhau, một trong số đó là hình tượng Phật Di Lặc Tam Phúc, là tượng Phật Di Lặc với ba đứa trẻ xung quanh.

Ba đứa trẻ này biểu trưng cho ba điều mong muốn đó là Phúc,Lộc,Thọ.

Phật Di Lặc là hình tượng một vị Phật mập mạp, với nụ cười tươi hoan hỷ, khiến ai chiêm ngắm cũng thấy hạnh phúc thoải mái.

Trưng tượng Di Lặc giúp gia chủ may mắn, dồi dào tài lộc, vạn sự như ýTượng Phật Di Lặc Tam Phúc là bức tượng tạc hình ảnh Phật Di Lặc cùng với ba tiểu tiên ngự trên núi bạc.

Hình tượng 3 đứa trẻ biểu trưng cho ba điều mong muốn đó là Phúc – Lộc – Thọ. Cầu mong một cuộc sống hạnh phúc, no đủ, nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.

Phật Di Lặc một tay cầm bát vàng, còn tay kia cầm gậy như ý. Phật là hình ảnh thân thuộc, gần gũi với khuôn mặt luôn rạng rỡ, tươi cười hiền hòa.

Tượng được các nghệ nhân khắc đục tinh xảo mang ý nghĩa cầu chúc phú quý, an nhàn thảnh thơi, cuộc sống như ý.

Theo phong thủy, đặt tượng Phật Di Lặc Tam Phúc trong nhà hay nơi làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn. Hơn nữa còn giúp gia chủ ăn nên làm ra, sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều điều may mắn.

Tượng Phật Di Lặc Tam Phúc còn mang ý nghĩa của niềm vui, sự hạnh phúc.

Bởi trên môi Phật Di Lặc luôn nở nụ cười. Đó là nụ cười có sức mạnh xua đuổi sự giận dữ, buồn phiền, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, hướng con người ta đến sự an yên.

Hình tượng Phật Di Lặc Cưỡi Cá Chép tượng trưng cho sự sung túc, dư dả thì tượng Di Lặc Tam Phúc mang đến thịnh vượng,sức khỏe và trường thọ.

Với đôi tai to dài của Phật như nghe thấu mọi phiền muội của thế gian. Chiếc bụng to đặc trưng cho tấm lòng bao dung vô bờ, che chở chúng sinh.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc Tam Phúc:

  • Đặt tượng ở cung Sinh Khí

Theo trong Bát Trạch thì cung Sinh Khí nằm ở hướng Tây Bắc. Đây là vị trí tốt nhất để thu hút tài lộc, danh tiếng và giúp thăng quan phát tài.

Vì vậy, việc đặt tượng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân có nhiều may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  • Đặt tượng ở Cung Thiên Lộc

Đối với những người làm lãnh đạo,cấp trên hay  các chính trị gia thì nên đặt tượng ở Cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) trong văn phòng hoặc nơi làm việc.

Phật sẽ độ trì cho bạn có tinh thần minh mẫn, luôn vui vẻ lạc quan, thêm bạn bớt thù và sự nghiệp hanh thông.

  • Đặt tượng ở phía Đông

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những lúc gia đình có mâu thuẫn hay cãi vã khiến các thành viên trong nhà bị ảnh hưởng.

Việc đặt một bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở phía Đông trong nhà sẽ giúp hóa giải mọi rắc rối, đoàn kết các thành viên hòa thuận hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333