Tuổi nào theo phong thủy hợp treo Tượng Gỗ Đại Bàng

Đại bàng là loài chúa tể của bầu trời biểu tượng cho tâm nhìn thông suốt, dẫn đầu.

Trong muôn ngàn loài chim, Đại bàng được yêu thích và là hình ảnh có ý nghĩa về phong thủy bởi đây là loài chim trong tự nhiên có khát vọng sống mãnh liệt. Thậm chí hình ảnh đại bàng được chọn làm hình ảnh đại diện cho nhiều cơ quan, tổ chức.

Tượng gỗ Đại bàng được nhiều người lựa chọn để treo trên tường với đôi cánh tung rộng mang lại sự thoáng đãng cho không gian.

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh tỏa ra từ đôi mắt sắc lạnh, móng vuốt giương oai, mỏ cứng rắn, đôi cánh giang rộng. Giúp trấn trạch – trừ tà xua đuổi vận đen, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại.

Ý nghĩa tượng gỗ đại bàng theo phong thủy:

Hình tượng đại bàng tung cánh biểu trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Điều này phù hợp với những địa vị cao, các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong rộng.

Tượng gỗ đại bàng mang ý nghĩa tích cực, là linh vật phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Các nghệ nhân đã khắc họa nhiều mẫu tượng đại bàng khác nhau như: đại bàng cầu, đại bàng sư tử, đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn, đại bàng và hổ ( tượng anh hùng tương ngộ).

Trong đó, mẫu tượng đại bàng tung cánh mang ý nghĩa phò tá, giúp thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh…

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh, tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

Vị trí phù hợp đặt tượng đại bàng:

Tượng gỗ đại bàng thích hợp đặt ở phòng khách hoặc bàn làm việc và để đầu đại bàng hướng ra ngoài. Không nên để tượng đại bàng trong phòng ngủ hay nhà bếp, phòng thờ, phòng ăn…

Theo phong thủy nên đặt tượng Đại bàng ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…Điều này sẽ giúp  gia chủ phát triển hơn trên con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Tuyệt đối không được đặt tượng trong phòng ngủ, phòng đọc sách vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng  đến tinh thần và giấc ngủ của chủ nhà.

Theo phong thủy tượng gỗ đại bàng hợp tuổi nào?

Tuổi gia chủ phù hợp với tượng phong thuỷ Đại Bàng như: Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… Những tuổi này mà làm lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng ban hay thuộc các vị trí cao trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp.

Đối với gia chủ tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Tuất lại cần thận trọng khi quyết định chọn đặt tượng gỗ Đại bàng phong thủy.

Ngoài các tuổi kỵ ra  thì còn lại đều có thể mua tượng đại bàng.

 Những điều gia chủ nên và không nên làm sau khi thỉnh tượng Đại Bàng về nhà:

Những đều nên làm:

Khi chọn đặt tượng Đại Bàng bằng gỗ ở phòng khách nên quay phần đầu của tượng hướng ra cửa chính. Xung quanh nơi đặt tượng phải thoáng đãng và không có nhiều vật cản trở để tượng có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.

Khi chọn đặt tượng ở phòng làm việc thì hãy bài trí bức tượng ở sau lưng, đặt trên đôn gỗ cao, sẽ giúp gia chủ được hỗ trợ thăng tiến trong công việc.

-Những điều không nên làm:

Tuyệt đối không đặt tượng Đại Bàng trong phòng ngủ vì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe, cũng như cuộc sống vợ chồng.

Ngoài ra, việc đặt tượng ở phòng thờ, phòng ăn có thể ảnh hưởng xấu không tốt đến tinh thần của mọi người trong nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333