Bạn muốn trưng bày tượng gỗ theo phong thủy ?

Ý nghĩa của đặt tượng gỗ phong thủy :

Theo phong thủy, tượng gỗ sẽ mang đến may mắn và phúc lộc cho gia đình, thu hút vượng khí, chuyển hóa năng lượng tích cực và thu hút vận may cho gia chủ. Việc đặt tượng gỗ phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ mang đến tài lộc, con đường công danh rộng mở và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng phong thuỷ bằng gỗ mang đến tài lộc tiêu biểu như: Tượng gỗ cá chép hoá rồng, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… việc đặt tượng gỗ đúng vị trí phong thuỷ sẽ mang đến tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều vận may và thăng tiến nhanh trên con đường công danh sự nghiệp.

Tượng gỗ phong thủy Quan Công, Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang ý nghĩa là trấn trạch, ngăn chặn tà ma ngoại đạo và hoá giải tà khí giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình luôn bình an,may mắn.Việc đặt những tượng gỗ phong thủy này đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia chủ tránh được vận xấu, mang lại sự bình yên, hạnh phúc.

Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm bồ tát, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…có ý nghĩa sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc, hoá giải nạn tai và giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, lạc quan và an yên hơn.

Những nhà lãnh đạo, có chức quyền thì việc đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan Công bằng gỗ, tượng gỗ Khổng Minh tại nơi làm việc, văn phòng  sẽ giúp phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tránh được gièm pha và âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân.

 Một số tượng gỗ phong thủy thông dụng:

Tượng gỗ Phật Di Lặc

Biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn được miêu tả với nụ cười luôn tươi rói trên môi, dù cho 5 6 đứa trẻ nghịch phá xung quanh nhưng Ngài vẫn nở một nụ cười an nhiên tự tại, sẽ giúp tâm hồn ta thư thái và bình an. Đức Phật Di Lặc trong phong thuỷ cũng có ý nghĩa là mang đến may mắn, an lành, giàu sang và sung túc cho gia chủ. Việc xoa bụng Phật mỗi ngày được xem là hành động mang đến may mắn, tài lộc. Hình ảnh Phật Di Lặc thể hiện mong ước và tâm tư của nhà Phật là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đời.

Tượng gỗ Phật Di Lặc thường được điêu khắc bằng gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ nu,…kết hợp với các vật phẩm như tiền vàng, bao tiền, gậy như ý, cành đào hay gốc tùng… góp phần mang tài lộc và vượng khí đến cho gia chủ.

Tượng Phật

Tượng Phật được đặt trong nhà cũng là một cách để thể hiện lòng tôn kính và biết ơn đối với những vị đã có công với nhân loại. Theo phong thuỷ thì Phật bà Quan Âm và Phật Tổ Như Lai là những vị Phật mang đến an lành, hoá giả tai họa mang bình an cho chúng sinh.

Hơn nữa theo quan niệm trong phong thủy thì tượng Phật còn là một trong những hình tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma, đem lại bình an cho gia chủ.Vì vậy  tượng Phật nên được thờ cúng ở một không gian riêng, tách bạch với những khu vực sinh hoạt hàng ngày thì sẽ tốt hơn.

Tượng gỗ Quan Công cùng với tượng Đạt Ma Sư Tổ

Hai pho tượng có khả năng trấn trạch mạnh mẽ nhất, thường được những nhà lãnh đạo, có chức quyền trưng bày trong nhà, nơi làm việc mang ý nghĩa phong thuỷ là thể hiện sự uy nghiêm của gia chủ, hoá giải kẻ xấu gièm pha.

Việc đặt tượng gỗ Quan Công trong nhà đúng vị trí phong thuỷ còn giúp gia đình hoà thuận, an yên. Các mẫu tượng gỗ Quan Công đẹp thường được các nghệ nhân điêu khắc với nhiều tư thế khác nhau như: Tượng Quan Công cưỡi ngựa, Tượng Quan Công đọc sách, Quan Công cầm đao,… Gương mặt có chút dữ dằn sẽ ngăn chặn những kẻ đang có ý đồ xấu hoặc tà khí ảnh hưởng tới gia chủ.

Theo phong thuỷ nên đặt tượng gỗ Quan Công ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc nơi làm việc với mặt hướng ra cửa để canh giữ và xua đuổi tà khí. Tượng Quan Công bằng gỗ chỉ cần trang trí nơi sạch sẽ, trang nghiêm là được không nên đốt nhang, thờ cúng như Thần, Phật.

Bộ tượng Tam Đa Phúc -Lộc-Thọ theo phong thủy:

Ông Phúc đem đến phúc đức và tốt lành cho gia chủ, Ông Lộc mang đến sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ và Ông Thọ tượng trưng cho sức khoẻ và trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Ba ông Phúc Lộc thọ được người Trung Hoa dựng lên không phải để thờ mà để người đời nhìn vào đó mà lựa chọn cách sống phù hợp, đến ngày nay, người ta đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ trong nhà với mong cầu phúc đức, sức khoẻ và tài lộc.

Tượng gỗ phong thủy ngày nay không chỉ sử dụng với mục đích phong thủy mà còn được dùng như một vật phẩm trang trí nội thất, một sở thích sưu tầm tượng gỗ.

Tượng gỗ độc đáo nơi cung cấp những sản phẩm Tượng đẹp – Gỗ tốt – Giá cả hợp lý, cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ vận chuyển ưu việt nhất cho toàn bộ khách hàng của mình trên mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 410 333